Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những cảm xúc sau khi tham gia lớp nhận thức về Đảng!

Tôi rất vui và phấn khởi khi mình có tên trong danh sách được tham gia khóa học "Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng" tháng 3/2021. Với bản thân tôi đây là một niềm vinh dự, tự hào cùng những cảm xúc khó tả thành lời!

Được học tập từ những bài giảng của thầy - cô, tôi thấy mình đã tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Được tiếp xúc và học tập cùng các bạn học viên ưu tú từ các cơ quan, trường học, khối doanh nghiệp...; tôi cũng đã học hỏi được rất nhiều từ các bạn. Kiến thức mà tôi học được từ các thầy là kiến thức cụ thể và thực tế nhất về Cương lĩnh của Đảng, về lịch sử Đảng ta, về Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, về nội dung, những vấn đề thực tiễn của Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" và làm thế nào để phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Những thứ mà tôi học hỏi được từ các bạn học viên đó là sự chia sẻ tình cảm, cảm xúc với nhau, tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, sáng tạo.

Từ đây tôi đã hình dung được rõ nét hơn về nhiệm vụ và trách nhiệm của người Đảng viên để xác định động cơ đúng đắn con đường mình đang nỗ lực phấn đấu. Qua lớp học tôi đã được rèn luyện nâng cao hơn về bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, phấn đấu nhiều hơn nữa để được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt nam.

Kết thúc khóa học, chúng tôi còn được trải nghiệm đi tham quan thực tế về những di tích lịch sử như: Đền Đình Vồng, Khu lưu niệm sáu điều Bác Hồ dạy công an nhân dân, Quảng trường Lương Văn Nắm. Tất cả mọi người ai cũng đứng nghiêm trang, bày tỏ lòng biết ơn, ghi nhớ công lao to lớn mà lãnh tụ Hồ Chí Minh đã cống hiến cả đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất nước nhà.

Lễ dâng hoa của lớp nhận thức về Đảng tại Khu XII.

 

Tôi cũng rất vinh dự khi là một trong những đồng chí được nhận giấy khen của Trung tâm chính trị huyện vì đã có thành tích xuất sắc trong quá trình rèn luyện, học tập lớp "Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng tháng 3 năm 2021.

Giám đốc trung tâm chính trị lên tặng giấy khen cho 15 học viên có thành tích xuất sắc.

 

Tôi xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thiện bản thân cả về đạo đức và chuyên môn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức Đảng luôn trong sạch vững mạnh.

Cảm ơn Chi bộ trường mầm non thị trấn Nhã Nam đã tạo điều kiện cho tôi được tham gia lớp bồi dưỡng chính trị này.

Tập thể lớp chụp ảnh lưu niệm tại Khu XII

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan