Ngày chủ nhật xanh của đoàn viên trường MN TT Nhã Nam

“Ngày Chủ nhật xanh” là hoạt động thường xuyên của Đoàn Thanh niên trường mầm non thị trấn Nhã Nam với ý nghĩa chung tay xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp. Thông qua  hoạt động của đoàn viên đã góp phần tuyên truyền, vận động mọi người giữ gìn vệ sinh, tạo môi trường xanh- sạch- đẹp… từng bước hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường của mỗi cá nhân.

Thực hiện công văn số 04-CV/ĐTN ngày 15/09/2021 của Ban chấp hành đoàn thị trấn Nhã Nam về việc tổ chức Ngày chủ nhật xanh năm 2021. Với lòng nhiệt huyết, trách nhiệm,  hôm nay, ngày 19/9/2021 chi đoàn trường mầm non thị trấn Nhã Nam tham gia tổng vệ sinh môi trường ở các điểm trường như: Dọn vệ sinh xung quanh sân trường, nhổ cỏ, chăm sóc cây xanh, cây cảnh, dọn dẹp đồ chơi...

Qua buổi hoạt động không chỉ  giúp các đoàn viên có trách nhiệm với môi trường mà thông qua những việc làm đó tuyên truyền, vận động, nhằm từng bước thay đổi nhận thức, chuyển biến trong hành động của toàn dân, thực hiện nếp sống văn minh, sống có trách nhiệm hơn với cộng đồng, với việc bảo vệ môi trường-một môi trường xanh- sạch- đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Hình ảnh đoàn viên cắt tỉa, chăm sóc cây

Hình ảnh đoàn viên quét, dọn sân trường

Hình ảnh đoàn viên phát quang cây, khơi thông cống nước

Tác giả: Nguyễn Thị Hải