A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TT NHÃ NAM THAM GIA CHÀO MỪNG LỄ HỘI CHÙA NAM THIÊN XUÂN 2019

Ngày 08 tháng Giêng Xuân Kỷ Hợi, cô và trò trường MN TT Nhã Nam đã tưng bừng phấn khởi tham gia Lễ hội Chùa Nam Thiên - Lễ Hội mừng xuân 2019 do UBND thị trấn Nhã Nam tổ chức thường kỳ hàng năm.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Tết Nguyên Đán - Xuân Kỷ Hợi năm 2019, ngày 08 tháng Giêng (tức ngày 07/2/2019), cô và trò trường MN TT Nhã Nam đã tham gia các chương trình giao lưu văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân, chương trình Văn Nghệ chào mừng khai mạc lễ hội Đình Phố Chùa Nam Thiên do UBND - HĐND - MTTQ Thị trấn Nhã Nam tổ chức với các tiết mục:

- Múa: Trẩy Hội Xuân (tốp múa giáo viên )

- Vũ điệu: Ngày tết quê em (tốp múa học sinh 5-6 tuổi)

- Múa dân gian: Xúc xắc xúc xẻ (tập thể học sinh khối 5-6 tuổi)

Các tiết mục tham gia được Ban giám hiệu nhà trường chỉ đạo tập luyện từ sớm, ngay khi có công văn chỉ đạo của Ban tổ chức Lễ hội. Các cô giáo và các con đã dành thời gian tập luyện kỹ càng để có thể mang đến cho khán giả những tiết mục văn nghệ vui tươi, ấn tượng, đọng lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Tổng kết lễ hội, ban tổ chức đã đánh giá cao công tác chuẩn bị cũng như hiệu quả tham gia chương trình của cô và trò trường mầm non Thị trấn Nhã Nam. Đồng chí Nguyễn Ánh Dương - Phó chủ tịch UBND, Trưởng BTC Lễ Hội đã tuyên dương những cố gắng, đóng góp của tập thể nhà trường. Đồng chí hy vọng cô và trò trường MN TT Nhã Nam trong thời gian tới tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn cũng như nhiệm vụ chính trị, văn hóa, xã hội của địa phương.

Lễ hội Chùa Nam Thiên thị trấn Nhã Nam đã thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ hội 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết