A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên dương khen thưởng CB, GV, NV đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021

Sáng ngày 02 tháng 8 năm 2021, Trường MN TT Nhã Nam long trọng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng CB, GV, NV đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021.

 

 Năm học 2020-2021, trường mầm non thị trấn Nhã Nam tiếp tục triển khai các cuộc vận động, các phong trào thi đua gắn với thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; đó là: Thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, “Dân chủ - kỷ cương - tình thương - trách nhiệm”; đặc biệt, phong trào “Mỗi thầy cô giáo giúp đỡ một đồng nghiệp tiến bộ” đã được cụ thể hóa bằng các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công tác dạy và học, đạt nhiều kết quả tốt.

Đồng chí Nguyễn Thị Chính - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng đã tuyên dương những nỗ lực, phấn đấu cùng các thành tích đã đạt được của đội ngũ CBQL, GV, NV. Đồng chí ghi nhận những đóng góp quan trọng của đội ngũ CBGVNV toàn trường trong thực hiện các phong trào thi đua và các hoạt động cộng đồng, xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh, đạt được mục tiêu xây dựng Trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia, nâng cao thứ hạng trường trong bối cảnh toàn xã hội chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Dưới đây là hình ảnh tuyên dương khen thưởng CB, GV, NV tiêu biểu, xuất sắc nhất năm học 2020-2021. Đây là những bông hoa tươi thắm trong phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, “Đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục”, "Thực hiện nhiệm vụ kép trong tình hình mới" đại diện cho các đồng chí cán bộ quản lý và 23 giáo viên, nhân viên đến từ các tổ chuyên môn và tổ văn phòng của nhà trường.

Tuyên dương khen thưởng Giáo viên dạy giỏi cấp huyện Vòng thực hành - Chu kỳ 2019-2021

 

Tuyên dương khen thưởng Giáo viên tiêu biểu trong phong trào xây dựng trường MN lấy trẻ làm trung tâm

 

Tuyên dương khen thưởng Giáo viên, nhân viên tiêu biểu trong công tác Phòng, chống dịch Covid-19

 

Tuyên dương khen thưởng thành viên tiêu biểu trong công tác Kiểm định chất lượng giáo dục

 

Tuyên dương khen thưởng Giáo viên có thành tích trong Bồi dưỡng đội tuyển 
tham dự hội thi "Bé khỏe, đẹp, sáng tạo"

 

Tuyên dương khen thưởng Cán bộ quản lý có thành tích trong Bồi dưỡng Giáo viên tham dự Hội thi GVMN dạy giỏi và chỉ đạo Xây dựng môi trường

 

Tuyên dương khen thưởng Nhân viên tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ và Giáo viên có thành tích trong công tác Phổ cập giáo dục

 

Tuyên dương khen thưởng Giáo viên  tiêu biểu trong việc Nâng cao chất lượng hồ sơ sổ sách

 


Tác giả: Ban thông tin
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết