A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non thị trấn Nhã Nam tổ chức triển lãm đồ dùng đồ chơi cấp trường lần 2 năm học 2021 – 2022

       Nhằm đẩy mạnh phong trào tự làm đồ dùng, đồ chơi để phục vụ công tác dạy và học trong trường mầm non. Chiều ngày 10/03/2022 trường Mầm non thị trấn Nhã Nam đã tổ chức Hội thi “Triển lãm đồ dùng - đồ chơi” lần 2 năm học 2021-2022.

 

      Hội thi có tất cả giáo viên trong trường tham gia và được chia thành các nhóm lớp. Các nhóm lớp tham gia dự thi trưng bày sản phẩm và thuyết trình về sản phẩm của nhóm lớp mình. Dưới bàn tay khéo léo, tỉ mẩn và sáng tạo của giáo viên mầm non thì các loại vật liệu phế thải cũng trở thành những bộ đồ dùng đồ chơi đẹp, hấp dẫn để trẻ thỏa thích khám phá trải nghiệm. 

     Đa số các bộ đồ dùng, đồ chơi của các nhóm lớp đều đáp ứng đúng yêu cầu đề ra, thể hiện được sự tìm tòi, sáng tạo, lòng đam mê nghề nghiệp, yêu nghề, mến trẻ. Các bộ đồ dùng được tạo nên từ nhiều chất liệu khác nhau như xốp, giấy, vải, vỏ chai nhựa, hộp nhựa, que kem... với màu sắc bắt mắt, an toàn, tiết kiệm có tính ứng dụng cao, có thể sử dụng cho nhiều lứa tuổi, nhiều hoạt động, nhiều chủ đề khác nhau đều đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng, thân thiện với môi trường, có tính sáng tạo, ứng dụng trong công tác dạy và học của cô và trẻ. 

      Thông qua những bộ đồ chơi đẹp mắt, tiện lợi đã giúp cho giáo viên truyền thụ kiến thức chính xác, khoa học, kích thích trẻ hứng thú, tích cực tìm tòi khám phá và tiếp thu kiến thức dễ dàng hiệu quả. Một số bộ đồ dùng, đồ chơi nổi bật như bộ đồ dùng của khối Mẫu giáo bé, khối Mẫu giáo lớn

       Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

 

 


Tác giả: Đỗ Thị Thảo
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết