A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non thị trấn Nhã Nam tổ chức kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

         Mùng 8/3 là một ngày rất đặc biệt, vì thế việc tổ chức một buổi lễ kỉ niệm về ngày này tại các trường học và kể cả trường mầm non cũng vô cùng quan trọng. Trong không khí chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/2/2022) trên cả nước, được sự nhất trí của chi bộ, BGH, Ban chấp hành công đoàn. Chiều ngày 08/03/2022 công đoàn trường Mầm non thị trấn Nhã Nam đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2022.       

        Những thanh âm của tháng 3 nữa lại về, tháng 3 về trời đất dần ấm áp hơn và đong đầy những khoảnh khắc đẹp nhất của mùa xuân. Những ngày tháng 3 cứ vậy len lỏi vào từng ngóc ngách đời sống, để lại trong lòng người biết bao xúc cảm, cũng là thời điểm chúng ta hân hoan chào đón ngày lễ kỉ niệm mồng 8 tháng 3, ngày lễ mà chúng ta có dịp ôn lại truyền thống và vẻ đẹp của người phụ nữ, để từ đó chúng ta càng thêm tự hào ngợi ca, tôn vinh họ.

          Mở đầu buổi tọa đàm, đồng chí Lê Thị Huyền - Ủy viên Công đoàn trường đã ôn lại lịch sử ra đời của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cùng truyền thống đấu tranh anh hùng của phụ nữ khắp nơi trên thế giới và nhấn mạnh đến vai trò của phụ nữ Việt Nam từ thời đại xưa đến nay.

          Trong buổi tọa đàm đầy ý nghĩa tập thể CBGVNV đã được nghe đồng chí: Nguyễn Thị Chính – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, chỉ đạo, động viên tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường, luôn ra sức thi đua lập nhiều thành tích trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, cũng như trong công tác xây dựng gia đình hạnh phúc, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm học 2021-2022 và những năm tiếp theo.

          Tiếp theo các đồng chí đoàn viên tham gia vui văn nghệ trong ngày hội, tham gia các trò chơi vui – khỏe – bổ ích như: Kéo co, kẹp bóng… với không khí hăng say, vui vẻ và đầy ý nghĩa.

        Gặp mặt kỷ niệm 8/3 là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ. Đồng thời là cơ hội để các chị em phụ nữ trong trường có dịp giao lưu, học hỏi thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ lẫn nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

 


Tác giả: Đỗ Thị Thảo
Nguồn:Báo Giáo dục và Thời đại Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết