A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non thị trấn Nhã Nam tích cực tham gia chuẩn bị cho kì thi “Giáo viên mầm non dạy giỏi cấp tỉnh” chu kì 2020-2024

            Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc học mầm non được tổ chức 4 năm một lần, là dịp để các thầy cô giáo học hỏi, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng dạy học, đồng thời xây dựng đội ngũ giáo viên, ghi nhận, tôn vinh những giáo viên dạy giỏi. Sáng ngày 25/4/2022 Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang khai mạc hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp tỉnh vòng 1 chu kì 2020 – 2024 tại huyện Tân Yên, điểm thi đặt tại Trường Mầm non thị trấn Nhã Nam.

          Để chuẩn bị cho kì thi, các Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non thị trấn Nhã Nam đã chuẩn bị tốt về mọi mặt để kì thi được diễn ra suôn sẻ, trong điều kiện tốt nhất. Các phòng thi được đánh số phòng thi, dán nội qui, niêm yết danh sách thí sinh dự thi đầy đủ, ngoài ra mỗi phòng thi cũng được trang bị các điều kiện về tivi cho thí sinh dự thi, khu vực chấm thi, phục vụ thi…

       Và để chuẩn bị tốt mọi điều kiện tham gia hội thi, trước đó Ban giám hiệu trường mầm non thị trấn Nhã Nam đã tiến hành tổ chức cho giáo viên dự thi chuẩn bị các bước tham gia một cách nghiêm túc đầy đủ các phần thi theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và các văn bản hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo, nhà trường tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm những thiếu sót mắc phải trong cuộc thi cấp trường và cấp huyện đồng thời  bồi dưỡng chuyên môn và  một số kỹ năng tham gia cuộc thi giáo viên giỏi cấp tỉnh.

          Hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực của bản thân, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong công việc. Đây cũng là căn cứ để đánh giá chất lượng đội ngũ giáo viên mầm non, từ đó có kế hoạch bồi dưỡng nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.

          Dưới đây là một số hình ảnh về công tác chuẩn bị cho kì thi của nhà trường:

 Công tác chuẩn bị các điều kiện về phòng thi, phòng chờ, phòng cho Hội đồng thi... của Trường Mầm non thị trấn Nhã Nam 

 Ban giám hiệu Trường Mầm non thị trấn Nhã Nam bồi dưỡng cho các thí sinh tham gia dự thi của nhà trường

Các thí sinh đến khớp bài và phòng thi 

 Thí sinh tham gia dự thi với tinh thần cao nhất


Tác giả: Đỗ Thị Thảo
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết