A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non thị trấn Nhã Nam chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện phòng chống dịch cho khu cách ly trong tình hình mới

Sau khi nhận được công văn chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Tân Yên,  Trường MN TT Nhã Nam chính thức cho học sinh tạm nghỉ học phòng chống dịch bệnh Covid-19 từ ngày 8/11/2021. Trong hai ngày 6-7/11/2021, nhà trường đã tiến hành khử khuẩn, vệ sinh môi trường toàn bộ các khu vực trong và ngoài lớp học, khuôn viên sân  trường, thu dọn đồ dùng, đồ chơi, trang thiết bị các nhóm lớp, chuẩn bị các điều kiện đưa trường trở lại thành khu cách ly, sẵn sàng đón công dân khi cần thiết.

 

Trong những ngày qua, trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, trong đó có Tân Yên, đã xuất hiện những ca nhiễm mới với lịch trình di chuyển dày đặc, tiếp xúc nhiều người. Tại thị trấn Nhã Nam đã có 3 ca nhiễm, trong cộng đồng xuất hiện nhiều F1, đặc biệt có ca tiếp xúc gần với học sinh, dẫn đến nhiều lớp học cả giáo viên và học sinh đều trở thành F2, buộc phải nghỉ học cách ly tại gia đình.

Ngày 6-7/11/2021, thực hiện chỉ đạo của UBND huyện Tân Yên, Phòng GD&ĐT về việc chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện để thiết lập khu cách ly tập trung dự phòng tại trường MN TT Nhã Nam, CBGVNV nhà trường đã tích cực thu dọn đồ dùng, đồ chơi, trang thiết bị của các phòng hành chính, các nhóm lớp, vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học. 100% các phòng học được chuẩn bị vách ngăn mềm đảm bảo giãn cách an toàn khi có công dân cách ly về ở. Học sinh các cấp chính thức nghỉ học từ ngày 8/11/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Tình hình dịch bệnh trên địa bàn đang diễn biến ngày càng phức tạp, cùng với các cấp, các ngành, CBGVNV trường MN TT Nhã Nam đã và đang hết mình đóng góp công sức trong cuộc chiến với dịch bệnh. Hy vọng rằng, những ngày tháng khó khăn sẽ sớm qua đi, trên mảnh đất Nhã Nam giàu truyền thống sẽ lại nhộn nhịp người qua lại, dưới mái trường sẽ lại rộn ràng tiếng reo vui của bao lớp học sinh./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết