A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng quà tết cho học sinh nghèo nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022

Ngày 28/01/2022, Trường mầm non thị trấn Nhã Nam đã tổ chức chương trình tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022.

 

Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng nay 28/01/2022, Ban giám hiệu, Hội Cha mẹ học sinh Trường Mầm non thị trấn Nhã Nam đã tổ chức tặng quà Tết cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường.

Dịp này, nhà trường đã tặng 10 suất quà tới 10 gia đình học sinh, tổng trị giá gần 2 triệu đồng. Kinh phí được trích từ quỹ khuyến học do CB, GV, NV và Hội cha mẹ học sinh năm học 2021-2022 xây dựng. Những món quà nhỏ là nguồn động viên tinh thần, hỗ trợ các cháu vượt qua khó khăn trong học tập và đón một cái Tết vui tươi, ấm áp hơn.

Xúc động trước những hoàn cảnh gia đình còn khó khăn của nhiều học sinh, Bà Trần Thị Quý - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cho rằng, những món quà trước thềm Tết Nguyên Đán dù nhỏ bé nhưng hết sức ý nghĩa đối với học sinh con hộ nghèo ở địa phương; kịp thời động viên tinh thần, giúp bớt đi phần nào sự lo lắng của các bậc phụ huynh, nhất là trong thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp.

Dưới đây là một số hình ảnh: 


Tác giả: Nguyễn Thị Thương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết