A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị trực tuyến Tổng kết năm học 2020-2021

Ngày 31/5/2021, trường mầm non thị trấn Nhã Nam long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2020-2021.

Thực hiện kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Tân Yên, tối ngày 31/5/2021, trường mầm non thị trấn Nhã Nam đã long trọng tổ chức Hội nghị trực tuyến Tổng kết năm học 2020-2021. Tham gia Hội nghị có đông đủ 26 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN TT Nhã Nam, bà Trần Thị Quý - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh năm học 2020-2021.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Chính - Hiệu trưởng nhà trường trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết năm học 2020-2021, phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022. Hội nghị cũng được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thuận - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trình bày báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm học 2020-2021, phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022. Đ/c Nguyễn Huyền Mi báo cáo công khai tài chính các khoản thu năm học 2020-2021. Một số kết quả nổi bật: Trường hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu thi đua năm học 2020-2021. Trong đó nổi bật là công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia, thi giáo viên giỏi, chất lượng giáo dục đại trà, hội thi “Bé khỏe, đẹp, sáng tạo”, sinh hoạt chuyên môn cấp cụm huyện… Trường xếp thứ 4/25 trường mầm non trong huyện, đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến xuất sắc, đề nghị UBND tỉnh tặng cờ thi đua. Công đoàn hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm học. Đạt danh hiệu Công đoàn vững mạnh xuất sắc; được tặng cờ thi đua của Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Giang; đề nghị tặng cờ thi đua của LĐLD Việt Nam…

Sau khi lắng nghe các bản báo cáo, cán bộ giáo viên nhân viên đã dành thời gian thảo luận để đóng góp ý kiến. Có 5 ý kiến đã được các đồng chí giáo viên, nhân viên trình bày trực tiếp tại hội nghị, gồm có các ý kiến về nâng cao chất lượng giáo dục, tham mưu đầu tư kinh phí xây dựng môi trường giáo dục, nâng cao chất lượng thực hiện các phong trào thi đua, nâng cao chất lượng làm việc và tinh thần trách nhiệm của giáo viên hợp đồng, ý kiến về nâng cao chất lượng của hoạt động phát triển thể chất và tinh thần của đoàn viên công đoàn. Hội nghị cũng được nghe đồng chí Nguyễn Thị Chính, đồng chí Nguyễn Thị Thuận và đồng chí  Nguyễn Huyền Mi giải đáp các ý kiến tham gia thảo luận tại Hội Nghị. Bà Trần Thị Quý - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh đã có ý kiến đánh giá về chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ của nhà trường, đồng thời báo cáo sơ bộ về kết quả hoạt động của ban đại diện cha mẹ học sinh trong việc phối hợp tổ chức các hoạt động, sự kiện cũng như đảm bảo các điều kiện cho sinh hoạt, học tập của các cháu học sinh tại trường.

Trong khuôn khổ lễ tổng kết, Hội đồng thi đua khen thưởng đã thông qua kết quả thực hiện các phong trào thi đua năm học 2020-2021, kết quả đánh giá xếp loại CCVC, kết quả bình xét các danh hiệu thi đua đề nghị khen thưởng đối với tập thể nhà trường, tổ chuyên môn và các cá nhân. Đ/c Nguyễn Thị Chính cũng thông qua Quyết định công nhận CBQL, GV đạt Chuẩn nghề nghiệp năm học 2020-2021.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Chính - Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên dương những thành tích CBGVNV đã đạt được trong năm học 2020-2021, đánh giá cao hiệu quả phối hợp giữa Ban đại diện cha mẹ học sinh và nhà trường; đồng thời đề nghị tập thể nhà trường tiếp tục cố gắng phấn đấu, nỗ lực vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, phát huy những mặt mạnh, khắc phục hạn chế để giữ vững thứ hạng của nhà trường. 

Hội nghị Tổng kết năm học 2020-2021 trường MN Thị trấn Nhã Nam đã thành công tốt đẹp./.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết