Hội nghị bồi dưỡng chuyên môn lần thứ nhất năm học 2020-2021

Ngày 05/9/2020, trường MN TT Nhã Nam tổ chức Hội nghị bồi dưỡng chuyên môn lần thứ nhất năm học 2020-2021.

Thực hiện Kế hoạch tổ chức Hội thảo - Bồi dưỡng thường xuyên cho CBQL, GVMN năm học 2020-2021, chiều ngày 05/9/2020, trường MN TT Nhã Nam đã tổ chức Hội nghị bồi dưỡng chuyên môn lần thứ nhất năm học 2020-2021 do đ/c Nguyễn Thị Chính - Hiệu trưởng nhà trường chủ trì. Tham gia hội nghị có  25/25 các đ/c CBQL, GV, NV nhà trường.

Trong một buổi chiều làm việc, Hội nghị đã tiến hành trao đổi, thảo luận về các chuyên đề:

1. Triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020-2021

2. Nâng cao chất lượng công tác bán trú trong các cơ sở GDMN.

3. Phòng chống bạo hành trẻ em trong các cơ sở GDMN

4. Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển tình cảm - kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non.

Tham gia học tập, bồi dưỡng, các đ/c CBQL đã lắng nghe các ý kiến trao đổi, thảo luận cũng như các thắc mắc, băn khoăn của giáo viên, nhân viên các bộ phận và định hướng, chỉ đạo cụ thể đối với từng nội dung. Thông qua Hội nghị, các đ.c giáo viên, nhân viên các bộ phận đã  nắm rõ các nhiệm vụ trọng tâm của năm học, các yêu cầu về thực hiện nhiệm vụ đối với mỗi bộ phận trong nhà trường đồng thời được trau dồi, bồi dưỡng về chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ, qua đó nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ của bản thân.

Hội nghị bồi dưỡng chuyên môn lần thứ nhất năm học 2020-2021 trường MN TT Nhã Nam đã thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tác giả: Ban thông tin