A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cảm xúc về một năm học đặc biệt " năm học 2021 -2022 - Tác giả: Nguyễn Thị Lệ

Năm học 2021 - 2022 đã bắt đầu. Thày trò và phụ huynh cả nước lại bước vào năm học thứ ba chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Khó khăn chất chồng những khó khăn, nhưng điều đó không hề là trở ngại của trường mầm non thị trấn Nhã Nam chúng tôi mà chính là động lực cho giáo viên chúng tôi cố gắng hơn  nữa để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

 

Kính thưa quý phụ huynh, các cô giáo và các bé yêu mến!

Năm học 2021 -2022 là 1 năm học thật đặc biệt. Năm học mới bắt đầu trong khi dịch bệnh covid -19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Nhưng điều đó không hề là trở ngại của trường mầm non thị trấn Nhã Nam chúng tôi mà chính là động lực cho giáo viên chúng tôi cố gắng hơn  nữa để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Càng gần đến ngày khai giảng, không khí chuẩn bị cho năm học mới càng tất bật. Trường có khuôn viên trường lớp mới được xây dựng khang trang, sạch đẹp với những trang thiết bị hiện đại. Điều này đã tạo tâm lý háo hức, phấn khởi, mong ngóng đến ngày khai giảng không chỉ của các cô, các bé mà cả của các bậc phụ huynh trường mầm non TT Nhã Nam. Để chuẩn bị cho ngày khai giảng, những ngày qua cán bộ giáo viên nhà trường đã rất hăng say, tích cực thực hiện các công việc: lao động dọn dẹp môi trường, trang trí trường lớp, làm khu trải nghiệm, mua sắm thêm trang thiết bị, đội ngũ giáo viên được tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn...Sẵn sàng đón các con đến trường sau thời gian nghỉ dịch kéo dài, tạo môi trường thân thiện giúp trẻ" mỗi ngày đến trường là 1 ngày vui". 

Dưới đây là 1 số hình ảnh chuẩn bị cho ngày khai trường của trường mầm non Thị Trấn Nhã Nam:

 

 

 

Đặc biệt bước vào năm học mới, niềm vui như được nhân đôi khi nhà trường được đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh. Trong những năm qua, nhà trường luôn duy trì chất lượng CSGD trẻ trong tốp đầu của huyện, trường được công nhận là trường chuẩn quốc gia, nhiều giáo viên được công nhận là giáo viên giỏi cấp tỉnh, cấp huyện...

 

 

Dẫu biết rằng nhà trường đã chuẩn bị chu đáo mọi điều kiện, các cô, các bé và phụ huynh vui mừng, háo hức cho ngày trở lại trường cũng như bước vào năm học mới. Nhưng vì dịch bệnh, vì sự an toàn nên năm học này không có ngày hội đến trường của bé. Đây là điều không ai mong muốn. Có lẽ không chỉ bản thân tôi, các con mà cả các bậc phụ huynh cũng có 1 chút hụt hẫng, 1 chút buồn khi mùa khai trường năm nay thật đặc biệt không cờ hoa, không rộn ràng tiếng nhạc, tiếng trống. Nhưng thay vào đó là sự đồng lòng của cả nước nói chung và nhân dân thị trấn Nhã Nam nói riêng trong tham gia phòng chống, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh covid. tôi mong muốn tập thể nhà trường luôn đoàn kết, vượt khó vươn lên, rất mong các bậc phụ huynh luôn tin tưởng, đồng hành và hỗ trợ nhà trường đạt được nhiều thành tích trong năm học đặc biệt này.

Hãy chung tay phấn đấu xây dựng " ngôi trường phát triển bền vững, vun đắp yêu thương, lan tỏa hạnh phúc và có trách nhiệm với cộng đồng" là đích đến của trường mầm non thị trấn Nhã Nam trong sự nghiệp trồng người.


Tác giả: Nguyễn Thị Lệ
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết