Kiểm tra toàn diện đồng chí Vũ Thị Thanh

Thực hiện kế hoạch công tác tháng 1/2019, ngày 14/01/2019, Ban giám hiệu Trường mầm non thị trấn Nhã Nam đã tiến hành kiểm tra toàn diện đồng chí Vũ Thị Thanh - giáo viên chủ nhiệm lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A1.

Ban giám hiệu đã tiến hành dự giờ 03 tiết hoạt động gồm: Hoạt động thể dục - đề tài: Đi trên ghế thể dục, đầu đội túi cát; hoạt động ngoài trời và hoạt động vui chơi. Bên cạnh đó, Ban giám hiệu cũng tiến hành kiểm tra các nội dung: Hồ sơ sổ sách, trang trí tạo môi trường nhóm lớp, khảo sát chất lượng học sinh, kiểm tra kết quả thực hiện công tác tuyên truyền của nhóm lớp.

Công tác kiểm tra diễn ra trong thời gian 01 ngày. Kết quả kiểm tra đối với đồng chí Vũ Thị Thanh xếp loại Xuất sắc.

Đồng chí Vũ Thị Thanh là một đồng chí giáo viên mới, được cử về trường công tác từ tháng 01/ 2016. Trong những năm qua, đồng chí đã không ngừng học tập, cố gắng bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ. Năm học 2018-2019, đồng chí được phân công chủ nhiệm lớp 5-6 tuổi A1. Đồng chí được đánh giá đã có những tiến bộ về chuyên môn, được lãnh đạo nhà trường và đồng nghiệp ghi nhận. Kết quả đánh giá kiểm tra toàn diện năm học 2018-2019 sẽ nguồn động lực giúp đồng chí Vũ Thị Thanh tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, gặt hái những thành tích trong năm học 2018-2019.

Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động kiểm tra toàn diện tại lớp 5-6 tuổi A1: