A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2019

Từ ngày 04 đến ngày 07 tháng 3 năm 2019, Công đoàn Trường Mầm non Thị trấn Nhã nam phối hợp các tổ chuyên môn tổ chức Hội giảng chào mừng Quốc tế phụ nữ 8/3 năm học 2018-2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 -2019 và hướng tới Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc Tế Phụ Nữ (8/3/1910-9/3/2019), được sự nhất trí của BGH, Công đoàn Mầm non Thị Trấn Nhã Nam phối hợp với các tổ chuyên môn tổ chức Hội giảng chào mừng 8/3.

Đăng ký tham gia tổ chức các tiết dạy có 14/15 đồng chí giáo viên bên chế đến từ 8 lớp mẫu giáo, với tổng số 28 tiết dạy. Kết quả có 15/28 tiết xếp loại giỏi, 12/28 tiết xếp loại khá, 1/28 tiết xếp loại trung bình.

Các nội dung đều được các cô giáo chuẩn bị kĩ lưỡng, phối hợp nhịp nhàng các hình thức và phương pháp dạy học phù hợp, đồng thời sử dụng các phương tiện hỗ trợ giảng dạy một cách có hiệu quả. Các tiết dạy diễn ra nhẹ nhàng, cô giáo sáng tạo, học sinh tích cực, chủ động trong học tập và lĩnh hội tốt kiến thức bài học. Tuy nhiên vẫn có những tiết hoạt động giáo viên cần chủ động, tích cực, linh hoạt, sáng tạo hơn nữa trong thiết kế giáo án, tổ chức tiết dạy và xử lý tình huống.

Sau khi dự giờ, các đồng chí cán bộ, giáo viên đã có giờ rút kinh nghiệm, thống nhất phương pháp. Đợt hội giảng đã tạo điều kiện cho giáo viên và người làm công tác chuyên môn trau dồi kinh nghiệm, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, phát huy năng lực của trẻ trong tham gia các hoạt động.

Kết thúc đợt hội giảng, ban giám hiệu nhà trường đã đánh giá tổng kết chất lượng của tiết tham gia hội giảng; đánh giá cao tinh thần nhiệt tình cố gắng, hăng say thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ của các đồng chí giáo viên; khuyến khích động viên tập thể giáo viên nhà trường tiếp tục thi đua dạy giỏi, hướng tới lập thành tích chào mừng 30/4 – 1/5.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng chỉ đạo 8/8 nhóm lớp chuẩn bị tốt các nội dung cho trẻ tham gia hoạt động trải nghiệm “Ngày hội 8/3” được tổ chức vào sáng ngày 8/3/2019, bao gồm: Tập luyện bài đồng diễn thể dục chủ đề về bà, mẹ, cô giáo; tìm hiểu ôn luyện kiến thức về ngày hội 8/3, về bà - mẹ - cô để tham gia trả lời câu hỏi trắc nghiệm; tập luyện các trò chơi vận động; tập luyện các kỹ năng tạo hình, âm nhạc để làm biểu diễn, làm quà tặng 8/3.

Hội giảng chào mừng 8/3 Trường Mầm non thị trấn Nhã Nam năm học 2018-2019 đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh cập nhật về đợt Hội giảng:Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết