Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ báo công dâng Bác tuyên dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến thị trấn Nhã Nam năm 2020

Tối ngày 18/5/2020, đoàn đại biểu trường mầm non thị trấn Nhã Nam đã tham gia Lễ trao Huy hiệu Đảng và báo công dâng Bác, tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và điển hình “Dân vận khéo” của thị trấn Nhã Nam năm 2020.

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thị trấn Nhã Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025, tối ngày 18/5/2020, tại Khu Lưu niệm 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn Nhã Nam long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng và báo công dâng Bác, tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và điển hình “Dân vận khéo”.

Về dự với buổi lễ có đồng chí Đinh Đức Cảnh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cùng các  đồng chí ủy viên Ban thường vụ, huyện ủy viên phụ trách các cơ quan, đơn vị trên địa bàn, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng huyện ủy Tân Yên, lãnh đạo, phòng viên trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện. Buổi lễ còn có sự tham gia của các đồng chí đại biểu đại diện Khu K12 và trường THPT Nhã Nam.

Về phía thị trấn, có đồng chí Nguyễn Huy Ngọc - Bí thư đảng ủy cùng các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, cán bộ, công chức; ban chi ủy các chi bộ; các đồng chí đảng viên được tặng huy hiệu Đảng, các điển hình tiên tiến được khen thưởng trong học tập, làm theo Bác và điển hình “Dân vận khéo”; đảng viên trong các chi bộ có đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng cùng toàn thể nhân dân thị trấn Nhã Nam.

Đoàn đại biểu trường MN thị trấn Nhã Nam gồm 05 đồng chí, đại diện cho ban chi ủy chi bộ, đoàn thanh niên và cá nhân điển hình tiên tiến được tuyên dương khen thưởng trong đợt này. 

Trong khuôn khổ buổi lễ, đồng chí Nguyễn Huy Ngọc - Bí thư đảng ủy đã báo công dâng Bác những kết quả đạt được của thị trấn Nhã Nam trong 04 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phong trào "Dân vận khéo" (2016-2020).

Đảng bộ đã tổ chức Lễ trao huy hiệu đảng cho 5 đồng chí đảng viên lão thành; trao Quyết định công nhận, tặng Giấy khen kèm theo tiền thưởng cho 30 tập thể và 73 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh và phong trào "Dân vận khéo" giai đoạn 2016 – 2020.

Trong đó chi bộ và chi đoàn thanh niên trường MN thị trấn Nhã Nam đã vinh dự được đón nhận Giấy khen Tập thể có thành tích xuất sắc, đ/c Nguyễn Thị Thương - đảng viên chi bộ được nhận Giấy khen Cá nhân điển hình tiên tiến trong việc thực hiện và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh.

Chi bộ Mầm non thị trấn Nhã Nam đã có 4 năm liền đạt danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, làm tốt công tác phát triển đảng viên, lãnh chỉ đạo nhà trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao. Đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường nhiệt tình, yêu nghề, đoàn kết, tận tâm, trách nhiệm, được lãnh đạo và nhân dân tin tưởng, yêu mến.

Chi đoàn mầm non thị trấn Nhã Nam được đánh giá là một trong những chi đoàn điển hình thực hiện tốt việc tuyên truyền về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. 100% đoàn viên tích cực hưởng ứng và tham gia các hoạt động, phong trào của ngành và địa phương. Đoàn viên nhà trường luôn đi đầu trong công tác vệ sinh môi trường, thanh niên tình nguyện, ủng hộ học sinh nghèo, làm đồ chơi cho trẻ em, ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19, làm và tặng kính chống bọt bắn cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch,...

Là một đảng viên, cũng là một đoàn viên, đồng chí Nguyễn Thị Thương luôn có tinh thần tận tụy trong công việc, yêu nghề mến trẻ, có trách nhiệm trong xây dựng tập thể nhà trường. Đ/c đã được nhận giải thưởng Cuộc thi "Học và làm theo Bác" do Bộ GD&ĐT tổ chức năm 2016, nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT khen thưởng giáo viên có thành tích xuất sắc năm học 2018-2019.

Góp phần làm nên thành công của buổi lễ, đội văn nghệ xung kích của nhà trường cũng đã tham gia tiết mục múa "Hương sen dâng Bác" để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Lễ trao Huy hiệu Đảng và báo công dâng Bác, tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và điển hình “Dân vận khéo” của thị trấn Nhã Nam đã thành công tốt đẹp. Được vinh dự tham gia báo công trước Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đoàn đại biểu trường mầm non thị trấn Nhã Nam thầm hứa với Bác sẽ quyết tâm hơn nữa, nhiệt tình hơn nữa trong sự nghiệp trồng người và xây dựng quê hương, Tổ Quốc, để ươm mầm những chủ nhân tương lai của đất nước, góp phần đưa Việt Nam ngày càng tiến xa hơn trên con đường phát triển cùng bạn bè năm châu.


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan