Kết nạp đảng viên mới tháng 10/2020: Đồng chí Nguyễn Thị Hồng

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Trường mầm non TT Nhã Nam cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyễn Thị Hồng đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều ngày 06/10/2020 vừa qua.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thị Phượng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cùng đông đủ các đồng chí đảng viên chi bộ. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Chính - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới Nguyễn Thị Hồng, đồng thời phân công đồng chí Nguyễn Thị Thảo -  đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Nguyễn Thị Hồng trong thời gian thử thách 12 tháng.

Thể hiện ý chí quyết tâm, đồng chí Nguyễn Thị Hồng đã tuyên thệ 3 lời thể đảng viên với khát vọng cống hiến dựng xây đất nước của tuổi trẻ.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Phượng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy đánh giá cao công tác phát triển đảng viên của chi bộ trường mầm non. Đồng chí mong muốn chi bộ tiếp tục duy trì và thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên cũng như hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ TT Nhã Nam ngày càng vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tác giả: Nguyễn Thị Thương - Chi bộ trường MN