ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON NHIỆM KỲ 2020-2022

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Quy chế bầu cử trong Đảng ban hành theo Quyết định số 244-QĐ/TW ngày 09/6/2014 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng;  Căn cứ Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị (khóa XII); Kế hoạch 48-KH/ĐU, ngày 11/9/2019 của Đảng uỷ thị trấn Nhã Nam về đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020-2022, Sau một thời gian chuẩn bị tích cực, khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, được sự đồng ý của Đảng ủy thị trấn Nhã Nam, vào chiều ngày 10/01/220 Chi bộ Trường mầm non long trọng tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Về dự và chỉ đạo Đại Hội có đồng chí Nguyễn Ánh Dương - Phó chủ tịch phụ trách UBND thị trấn Nhã Nam. Tham dự Đại hội còn có 15 đại biểu là đảng viên đang sinh hoạt tại cho bộ nhà trường, trong đó có 13 đảng viên chính thức và 02 đảng viên dự bị.

Đại biểu tham dự nghi thức chào cờ

Đại hội đã bầu Đoàn Chủ tịch  để duy trì Đại hội gồm 03 đồng chí, gồm: đ/c Nguyễn Thị Chính, đ/c Nguyễn Thị Thuận và đ/c Nguyễn Thị Thương. Đại Hội cũng bầu đ/c Nguyễn Thị Thảo là thư ký giúp việc cho Đại hội.

Đoàn chủ tịch duy trì đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Chính thay mặt Đoàn chủ tịch đọc diễn văn khai mạc Đại hội. Đồng chí mong muốn đảng viên tham dự đại hội tập trung cao trí tuệ, phát huy dân chủ, tích cực đóng góp vào Báo cáo chính trị của chi bộ, đồng thời đề cao trách nhiệm, công tâm, khách quan, sáng suốt lựa chọn những đồng chí ưu tú, tiêu biểu về phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, đảm bảo về sức khỏe, có kiến thức và năng lực thực tiễn để bầu vào cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022, bảo đảm để cấp uỷ chi bộ khoá mới thực sự vững mạnh, đủ sức lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ đề ra.

Đoàn Chủ tịch đã xây dựng được dự thảo quy chế làm việc của Đại hội và được đại biểu dự đại hội nhất trí thông qua.

Đ/c Nguyễn Thị Thuận đã thay mặt Đoàn chủ tịch báo cáo tình hình Đảng viên tham dự đại hội. Đại hội chi bộ trường MN nhiệm kỳ 2020-2022 có 15 đảng viên tham gia, trong đó có 13 đảng viên chính thức, 2 đảng viên dự bị. Từ 20 đến 29 tuổi là 04 đ/c chiếm   26,7 %; Từ 30 đến 39 tuổi là 08 đ/ c chiếm  53,3 %; Từ 50 đến 59 tuổi là 03 đ/ c chiếm 20 %. Đảng viên trẻ tuổi nhất: 27 tuổi; Đảng viên cao tuổi nhất: 52 tuổi.

Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Chính – Bí thư chi bộ nhà trường trình bày báo cáo Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022 và  Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo của cấp uỷ nhiệm kỳ 2017-2020.

​Sau đó Hội nghị tiến hành thảo luận, đóng góp các ý kiến cho các bản báo cáo, phương hướng thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022. Có 3 ý kiến thảo luận được đăng ký và trình bày trực tiếp tại Đại hội. Các ý kiến tập trung vào việc đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng, chất lượng thực hiện các mục tiêu nhiệm vụ trọng tâm gắn liền với lĩnh vực giáo dục, chất lượng đội ngũ…Đồng chí Nguyễn Thị Chính đã thay mặt Đoàn Chủ tịch tiếp thu các ý kiến thảo luận.

Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Ánh Dương - Phó chủ tịch phụ trách UBND thị trấn Nhã Nam phát biểu ý kiến chỉ đạo. Đồng chí đánh giá cao những kết quả chi bộ đã đạt được đồng thời động viên chi bộ tiếp tục khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng chí cũng nêu rõ tiến độ xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia đã bước vào giai đoạn khởi công xây dựng. Thông tin đồng chí cung cấp đã mang đến cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường niềm vui, sự phấn khởi, tiếp thêm sức mạnh, động lực để nhà trường tiếp tục phấn đấu, hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ của nhiệm kỳ tới.

Cũng trong khuôn khổ chương trình làm việc, Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Với sự nhất trí cao của đại biểu, các ứng viên đều đạt tỷ lệ phiếu thuận 100%. Kết quả: Đ.c Nguyễn Thị Chính tái đắc cử chức danh Bí thư Chi bộ, đ.c Nguyễn Thị Năm - Phó Bí thư chi bộ, đ/c Nguyễn Thị Thuận - ủy viên.

Đ.c Nguyễn Thị Ngọc Lân  - Trưởng ban kiểm phiếu thông qua quy chế bầu cử

Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

Ban chi ủy Nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt đại hội

Đại hội cũng bầu được đoàn đại biểu đi dự đại hội đảng bộ thị trấn lần thứ IV nhiệm kỳ 2020- 2025 gồm 8 đ/c đại biểu chính thức và 1 đ/c đại biểu dự khuyết, bao gồm:

1. Đ/c Nguyễn Thị Chính
  2. Đ/c Nguyễn Thị Thuận
  3. Đ/c Nguyễn Thị Năm
  4. Đ/c Nguyễn Huyền Mi
  5. Đ/c Nguyễn Thị Thương
  6. Đ/c Nguyễn Thị Thảo
  7. Đ/c Nguyễn Thị Thủy
  8. Đ/c Nguyễn Thị Hải
  9. Đ/c Nguyễn Thị Kim Quyên

Kết thúc chương trình làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Thảo - thư ký đại hội đã thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội, 100% đại biểu nhất trí các nội dung của Nghị quyết.

Đ/c Nguyễn Thị Chính đã phát biểu diễn văn bế mạc tổng kết, đánh giá kết quả làm việc của Đại hội chi bộ Trường MN nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng chí đánh giá cao tinh thần làm việc tập trung, hiệu quả của Đại hội.

Đại hội chi bộ Trường MN nhiệm kỳ 2020-2022 đã thành công tốt đẹp./.

Dưới đây là một số hình ảnh khác:

Đ/ c Nguyễn Ánh Dương tặng hoa chúc mừng ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022

Chụp ảnh kỷ niệm cùng đ.c Nguyễn Thị Phượng - Phó Bí thư thường trực đảng ủy TT Nhã Nam

Tác giả: Nguyễn Thương