Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN NHÃ NAM THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 2 NĂM 2021

Chương trình “ Hiến máu Nhân Đạo” với mục đích mang những đơn vị máu tình thương cùng niềm tin và hi vọng tới các bệnh nhân. Nhận thức rõ tầm quan trọng của Hiến máu Nhân đạo, từ các năm trước đến nay Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường đã tuyên truyền nhằm thu hút cán bộ, giáo viên, nhân viên tình nguyện tham gia hiến máu. Ngày hội này đã khơi dậy lối sống chan hòa, yêu thương, đoàn kết đùm bọc với lý tưởng sống cao đẹp cùng chung tay sẻ chia giọt máu hồng yêu thương.

 

“Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, đó không chỉ là một thông điệp mà còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện. Nghĩa cử cao đẹp ấy đang ngày một lan tỏa đến tất cả mọi người, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong toàn cộng đồng, mang lại hy vọng cho những người bệnh đang cần máu để tìm lại sự sống.

Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2021 của Hội chữ thập đỏ Thị Trấn Nhã Nam, sáng thứ năm ngày 23/9/2021, các tình nguyện viên trường mầm non Thị Trấn Nhã Nam đã cùng các đồng chí tình nguyện viên trên địa bàn Thị Trấn tập trung tại Hội trường huyện Tân Yên để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. Tổng số đoàn viên tham gia đăng ký là 10 đồng chí. 

Sau khi kiểm tra và được tư vấn, trường trường mầm non Thị Trấn Nhã Nam có 1 đồng chí đoàn đủ sức khỏe được tham gia hiến máu (Đ/C Nguyễn Thị Kim Quyên), các đồng chí đoàn viên còn lại rất tích cực hưởng ứng nhưng do không đủ điều kiện (do vừa tiêm vacxin phòng Covid mũi 2) nên sẽ tình nguyện tham gia đợt sau. Mặc dù chỉ 1 Đ/c đủ điều kiện hiến máu, nhưng với tinh thần tương thân tương ái đoàn viên công đoàn trường MN TT Nhã Nam vẫn lan tỏa trong cộng đồng Việt. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được công đoàn nhà trường mầm non Thị Trấn Nhã Nam hưởng ứng và tham gia rất tích cực hàng năm.

Dưới đây là một số hình ảnh đoàn viên trường mầm non Thị Trấn Nhã Nam, Hội chữ thập đỏ TT Nhã Nam tham gia hiến máu đợt 2 năm 2021

 


Tác giả: CTV: Nguyễn Thảo
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan