Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Triển khai phong trào "5 xanh" của Đoàn TNCSHCM thị trấn Nhã Nam

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TRIỂN KHAI PHONG TRÀO “5 XANH” - HOẠT ĐỘNG ĐỔI PHẾ LIỆU, RÁC THẢI NHỰA LẤY CÂY XANH

Thời gian: Bắt đầu từ 8h00 sáng ngày 23/3/2020 (Thứ 2)


🔸 Địa điểm: 
-Tại cổng UBND TT Nhã Nam (Bãi Ban- đối diện Đền Bà Cả Thục). 

* Với nội dung hoạt động: Tổ chức xây dựng mô hình 5 xanh và tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 bằng việc đổi sách báo cũ, vật liệu tái chế như lon bia, chai nhựa, nhôm, đồng, sắt… để lấy cây xanh như: cây ăn quả ( na, ổi, bưởi, táo...)

Mỗi người dân tham gia chương trình sẽ được tặng 01 chiếc khẩu trang và tờ rơi phòng chống dịch covid 19.


Đoàn TT Nhã Nam rất mong nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các đ/c ĐVTN và bà con nhân dân với định mức vận động đối với mỗi cá nhân là 3kg vật liệu tái chế, sách báo cũ...đổi lấy 01 cây xanh.
🔸 Số tiền thu được từ việc bán phế liệu sẽ được dùng để trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TT nhân dịp Khai giảng năm học mới.
🔸 Đoàn TT Nhã Nam hi vọng mỗi đ/c cán bộ đoàn viên thanh thiếu niên là một tuyên truyền viên tích cực để vận động gia đình người thân cùng toàn thể nhân dân cùng thu gom rác thải tái chế để hưởng ứng chương trình.
🔸 Để triển khai chương trình BTV đoàn TT nói chung và đoàn thanh niên trường mầm non TT Nhã Nam nói riêng rất mong nhận được sự tham gia ủng hộ giúp đỡ về mọi mặt của toàn thể các đc cán bộ ĐVTN cùng toàn thể nhân dân và các tập thể cá nhân cơ quan đơn vị.                             
Chi đoàn Trường mầm non kêu gọi các đc cán bộ, GV, NV trong trường tích cực tham gia ủng hộ. Đ/c nào tham gia chương trình đăng kí trực tiếp cho đ/c Nguyễn Thị Hải - Bí thư chi đoàn.               
    Trân trọng! 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan