Kết quả chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021 của Chi đoàn trường mầm non TT Nhã Nam

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè của chi đoàn trường mầm non TT Nhã Nam năm 2021 được phát động diễn ra từ cuối tháng 5 với sự hưởng ứng sôi nổi của các  đoàn viên trong chi đoàn. Thành tích đạt được là một trong hai chi đoàn tiêu biểu của Đoàn thị trấn Nhã Nam.

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè có ý nghĩa rất lớn đối với thanh niên.

Ngay sau khi Chiến dịch được phát động Ban chấp hành đoàn trường mầm non thị trấn Nhã Nam phối hợp với đoàn thị trấn và các ban ngành đoàn thể đã nhanh chóng triển khai các hoạt động và đạt được một số kết quả như:

+ Hoàn thành gần 700 mũ chắn giọt bắn để gửi tặng những cán bộ, các y bác sỹ đang làm nhiệm vụ tại các khu cách ly.

+ Thực hiện ngày chủ nhật xanh trên địa bàn thị trấn: Quét dọn vệ sinh, xử lý rác thải

+ Tham gia chuẩn bị khu cách ly, ủng hộ hiện vật, tiền mặt  và nấu cơm cho những công dân trong các khu cách ly.

+ Tham gia các buổi  tuyên truyền lưu động, phun thuốc khử khuẩn phòng, chống dịch Covid-19 trên toàn bộ địa bàn thị trấn.

+ Chung tay kêu gọi ủng hộ, xây dựng nhà tình nghĩa cho ông Lê Văn Sử - là hội viên HCCB, người khuyết tật không có nhà ở phố Bùng- TT Nhã Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động tình nguyện của chi đoàn:

Hình ảnh đoàn viên làm mũ chắn giọt bắn tặng lực lượng tuyến đầu

Hình ảnh đoàn viên tham gia ngày chủ nhật xanh

Hình ảnh đoàn viên cùng các ban ngành ủng hộ, nấu cơm cho khu cách ly

Hình ảnh đoàn viền tham gia đi tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 lưu động

Với những kết quả đạt được, chi đoàn trường mầm non thị trấn Nhã Nam là một trong hai chi đoàn tiêu biểu được nhận giấy khen  của Đoàn thị trấn Nhã Nam

Trên đây là kết quả đạt được của chi đoàn trường mầm non TT Nhã Nam trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021.

Tác giả: Nguyễn Thị Hải