Đoàn viên trường mầm non thị trấn Nhã Nam tham gia ngày hội " Sáng tạo trẻ 2021 "

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021 và chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021), Huyện đoàn Tân Yên đã tổ chức Ngày hội “Sáng tạo trẻ”năm 2021 tại trường THPT Tân Yên số 1 ngày 26/9/2021.

Sự kiện này đã thu hút các đoàn viên, thanh niên đang sinh hoạt trong tổ chức Đoàn, Hội tại đoàn các xã/TT và Đoàn các trường THPT, TTGDNN-GDTX huyện Tân Yên.

Ngày hội đã diễn ra với chuỗi các hoạt động sôi nổi, hấp dẫn. Tham dự ngày hội chi đoàn mầm non TT Nhã Nam có 3 đoàn viên trẻ, nhiệt tình, sáng tạo tham gia góp phần đạt kết quả cao.

Công tác chuẩn bị của các đoàn viên

Đồng chí Nguyễn Thị Huyên UVBCH đoàn trường

Đoàn viên trường MNTT Nhã Nam

Kết thúc Ngày hội, Đội số 5 gồm các đơn vị TT. Nhã Nam, Đại Hoá, Phúc Sơn, Quang Tiến, THPT Nhã Nam, Phúc Hoà đã giành giải nhất toàn đoàn.

Rất vui mừng khi đạt giải cao nhất

Cùng xem lại một số hình  ảnh đẹp về ngày hội.

ị.

Tác giả: CTV: Nguyễn Thị Huyên