ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON TT NHÃ NAM NHIỆM KỲ 2021-2022

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI ban hành ngày 13/12/2017. Căn cứ kế hoạch 07-KH/ĐTN, ngày 28/9/2021 của BCH Đoàn thị trấn Nhã Nam. Sau một thời gian chuẩn bị tích cực, khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, được sự đồng ý của Đoàn thị trấn Nhã Nam, của chi bộ nhà trường, vào chiều ngày 10/10/2021 Chi đoàn trường mầm non thị trấn Nhã Nam long trọng tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022.

Về dự chi đạo Đại hội  có đồng chí Đào trọng Lưu- Bí thư Đoàn thị trấn Nhã Nam, đồng chí Nguyễn Thị Chính - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị  Năm, Nguyễn Thị Huyền – phó hiệu trưởng nhà trường cùng 24 đồng chí là đoàn viên đang sinh hoạt tại chi đoàn.

Đại hội đã bầu Đoàn chủ tịch để duy trì Đại hội gồm 03  đồng chí, gồm: đ/c Nguyễn Thị Hải, đ,c Nguyễn Thị Huyên và đ/c Nguyễn Thị Khuê. Đại hội  cũng bầu đ/c Đỗ Thị Thảo và Nguyễn Thị Ngọc Ánh là thư ký giúp việc cho  Đại hội.

Đoàn chủ tịch duy trì đại hội

Đại hội đã nghe BCH báo cáo công tác thực hiện Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020-2021 cùng báo cáo kiểm điểm của BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021, từ đó thảo luận và rút ra bài học kinh nghiệm để xây dựng bản phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2021-2022 sắp tới. Tại Đại hội, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận và phân tích các tham luận cùng nhau nâng cao chất lượng sinh hoạt chi đoàn, chất lượng thực hiện các nhiệm vụ của đoàn gắn liền với công tác chăm sóc- giáo dục trẻ.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội đ/c Nguyễn Thị Chính - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường biểu dương các kết quả mà chi đoàn đã đạt được, tiếp tục phát huy và giao nhiệm vụ cho ban chấp hành khóa mới để chi đoàn đạt được các kết quả cao nhất trong nhiệm kỳ mới.

Phát biểu chỉ đạo còn có đ/c Bí thư Đoàn Thanh niên thị trấn Nhã Nam Đào Trọng Lưu ghi nhận những kết quả hoạt động của Ban Chấp hành Chi đoàn trường nhiệm kỳ 2021-2022, đồng thời đề nghị các đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2021-2022 cần tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực và chủ động tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua của thanh niên gắn với nhiệm vụ công tác chuyên môn, đưa tổ chức đoàn cơ sở thực sự là địa chỉ để tập hợp, giáo dục chính trị tư tưởng, đại diện cho quyền lợi của đoàn viên thanh niên, giới thiệu được nhiều đoàn viên ưu tú trở thành nguồn phát triển Đảng.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022 gồm 5 đồng chí: Nguyễn Hoàng Thị HảiNguyễn Thị Khuê, Nguyễn Thị Huyên, Hoàng Thị Thủy, Vũ Thị Thanh. Tiếp đó, Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2021-2022 đã bầu đồng chí Nguyễn Thị Hải giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Khuê giữ chức vụ Phó Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022.

Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2021-2022 ra mắt Đại hội

Thay mặt Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2021-2022, Bí thư Chi đoàn Nguyễn Thị Hải đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, lãnh đạo của các đồng chí trong BCH Đoàn thị trấn, của bí thư chi bộ nhà trường sẽ tiếp thu đầy đủ các ý kiến chỉ đạo, thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Kết thúc chương trình làm việc đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Thay mặt thư ký Đại hội  thông qua dự thảo nghị quyết Đại hội, 100% đại biểu nhất trí các nội dung của Nghị quyết.

Đại hội chi đoàn trường mầm non nhiệm kỳ 2021-2022 đã thành công tốt đẹp./.

Dưới đây là một số hình ảnh khác:

Đại biểu cùng đoàn thanh niên tham gia đại hội

Đoàn chủ tịch nhận hoa chúc mừng của đ/c Đào trọng Lưu

Tổ kiểm phiếu phát phiếu bầu

Đoàn viên tham gia bỏ phiếu

Đại biểu chụp ảnh cùng BCH khóa mới.

Tác giả: Ban thông tin