Nuôi dưỡng ước mơ của bé

Bài dự thi: CẢM XÚC NGÀY KHAI TRƯỜNG - Tác giả: Vũ Hiên - Đỗ Ngọc

Những cơn mưa mùa hạ đã qua, những chú ve đã không còn kêu inh ỏi, hoa phượng cũng ngừng khoe sắc. Cái nắng hè được xua đi bởi tiếng trống khai trường rộn rã, báo hiệu một năm học mới lại bắt đầu, hứa hẹn bao ước mơ, khát vọng và đam mê…

Mùa tựu trường năm nay thật đặc biệt! Do dịch COVID vẫn diễn ra phức tạp nên các con học sinh không thể đến trường trực tiếp gặp các cô, bạn bè, không cờ hoa náo nức, nhưng vẫn thật nhiều cung bậc cảm xúc không thể nào quên. Và chúng tôi - những CBGVNV trường Mầm non TT Nhã Nam nói chung và giáo viên lớp 3TB2 nói riêng cũng không khỏi bồi hồi, xúc động, bởi chúng tôi lại được chào đón, được chăm sóc các con học sinh từng bữa ăn giấc ngủ, được dạy các con những bài học hay, chắp cánh cho các con tới những chân trời tri thức mới.

Với mục tiêu Xây dựng trường mầm non “Xanh - An toàn - Thân thiện - Hạnh phúc”, tập thể CB-GV-NV nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học, mang đến cho trẻ sự gần gũi và yêu thương để “Mỗi ngày đến trường của bé thật sự trở thành một ngày vui, một ngày hạnh phúc”.