Thông báo nghỉ học phòng chống dịch bệnh Covid-19

Thực hiện kết luận của Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện tại Hội nghị giao ban trực tuyến về công tác phòng, chống dịch ngày 6/11/2021;  thực hiện công văn chỉ đạo của Phòng GD&ĐT  Tân Yên,  trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện và thị trấn Nhã Nam,

Trường mầm non thị trấn Nhã Nam thông báo tới quý phụ huynh:

1. Các con nghỉ học từ ngày 08/11/2021 đến khi có thông báo mới.

2. Trong thời gian trẻ nghỉ, giáo viên chủ nhiệm phối hợp, tư vấn, hỗ trợ phụ huynh nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ trong thời gian ở nhà.

3. Phụ huynh thường xuyên giữ mối liên hệ với giáo viên chủ nhiệm để trao đổi thông tin về tình hình trẻ cũng như diễn biến dịch bệnh trên địa bàn; phối hợp chăm sóc giáo dục trẻ đảm bảo trẻ "ngừng đến trường nhưng không ngừng học", trẻ được nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe, đảm bảo an toàn.

4. Cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh trường MN Thị trấn Nhã Nam thực hiện nghiêm túc các quy định về công tác phòng, chống dịch và chế độ báo cáo thông tin dịch bệnh kịp thời./.

Ban thông tin

Tác giả: Ban thông tin