A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lớp 3-4 tuổi A3 tham gia xét nghiệm tầm soát covid

       Trong công tác phòng chống dịch COVID-19, việc lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc (tầm soát) đối với các đối tượng nguy cơ có ý nghĩa quan trọng, qua đó nắm bắt được các trường hợp nghi ngờ, mắc bệnh, khẩn trương khoanh vùng, giám sát, cách ly và điều trị, không để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng và kịp thời có các phương án phòng chống dịch phù hợp, hiệu quả, góp phần kiểm soát dịch bệnh.

      Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch covid 19 đang lây lan vào trường học. Được sự chỉ đạo của của cấp trên trường mầm non TT Nhã Nam đã kết hợp với bệnh viện Tâm Phúc tổ chức xét nghiệm tầm soát cho trẻ tại trường.

     Thực hiện theo kế hoạch chiều nay ngày 18 tháng 2 năm 2022 lớp 3-4 tuổi A3 phối hợp với các y bác sỹ tại bệnh viện Tâm Phúc tổ chức xét nghiệm tầm soát covid cho trẻ tại lớp. Với 100% trẻ tại lớp và 2 cô tham gia xét nghiệm đầy đủ. 

     Đúng 13 giờ 30 phút các y bác sỹ của bệnh viện Tâm Phúc đã đến lớp và thực hiện xét nghiệm covid cho cô và trò lớp 3-4 tuổi A3. Trong quá trình thực hiện các cô và trò đã thực hiện nghiêm túc, ngồi giãn cách và giữ khoảng cách an toàn, đeo khẩu trang và chờ đến lượt để test. Nhờ sự hỗ trợ, động viên của hai cô giáo các con đã hoàn thành tốt việc lấy mẫu của mình. Kết quả của buổi xét nghiệm tất cả cô và trẻ đều âm tính. 

     Dưới đây là một số hình ảnh của lớp thực hiện xét nghiệm tầm soát.

 

 


Tác giả: Đặng Thị Hoa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết