Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động trải nghiệm " Bé vui đón tết trung thu " của các bạn lớp 5-6 tuổi A2

        Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết Trung Thu, ngày Tết  đặc biệt dành cho thiếu nhi trên cả nước. Trên khắp các nẻo đường, góc phố ngập tràn đèn ông sao, mặt nạ, bánh dẻo, bánh nướng … Cũng như bao bạn thiếu nhi khác, các bạn nhỏ lớp mẫu giáo 5-6tuổi A2 trường mầm non TT Nhã Nam háo hức, đón chờ ngày Tết Trung Thu đầy ý nghĩa, yêu thương.

      Thực hiện kế hoạch giáo dục, ngày 21/09/2021 cô trò lớp 5-6 tuổi A2 tổ chức hoạt động trải nghiệm cấp lớp “Bé vui đón tết trung thu”. Buổi trải nghiệm diễn ra rất vui vẻ và ấm cúng, các bé rất vui mừng, phấn khởi và háo hứng tham gia.

      Mở đầu hoạt động trải nghiệm. Cô giáo Lê Huyền kể về Sự tích ngày Tết Trung Thu. Qua câu chuyện nhỏ cô Huyền đã cho các bạn hiểu biết về ngày trung thu có mâm ngũ quả, có anh cuội, chị hằng, có múa lân, phá cỗ và rước đèn trông trăng….

      Tiếp theo đó là chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục như hát bài “Đêm Trung Thu”, múa “Chiếc đèn ông sao”. Trong buổi trải nghiệm này, các bạn nhỏ còn được trải nghiệm nặn bánh trung thu; bày mâm ngũ quả; làm những chiếc đèn lồng thật là đẹp để đi rước đèn phá cỗ. Bé nào cũng vui, phấn khởi đầy ắp tiếng cười.

Dưới đây là hình ảnh của buổi hoạt động trải nghiệm:

(Các bé trò chuyện cùng cô về ngày tết trung thu)

(Các bé xem các hình ảnh các hoạt động trong ngày tết trung thu)

(Các bé biểu diễn văn nghệ)

(Trẻ về 3 nhóm tham gia trải nghiệm)

(Các bé bày mâm ngũ quả)

(Các bé làm những chiếc đèn lồng từ giấy màu)

(Các bạn chuẩn bị phá cỗ)


Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Lân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan