Hoạt động hội giảng chào mừng ngày 20.10 lớp 5-6 tuổi A1

Mỗi độ thu về, công đoàn trường MNTT Nhã Nam lại kết hợp tổ chuyên môn tổ chức hội giảng chào mừng 20/10 cho cán bộ giáo viên trong nhà trường. Tham dự hội giảng, nhóm lớp 5-6 Tuổi A1 đã chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức thành công các tiết học lấy trẻ làm trung tâm như : Hoạt động âm nhạc; hoạt động khám phá; hoạt động góc ...

Tham gia tiết học đa số trẻ rất tự tin, hứng thú, tích cực, tự nguyện khi tham gia vào các trò chơi, khám phá, tạo ra các sản phẩm tại các góc chơi đa dạng, phong phú. Đây là một hoạt động thiết thực, bổ ích cho giáo viên nhằm nâng cao tay nghề cũng như giáo viên được học tập kinh nghiệm lẫn nhau, từ đó tích lũy kinh nghiệm, trau dồi kiến thức cho bản thân được tốt hơn. Đối với trẻ khi được học tập, trao đổi thảo luận, chơi các trò chơi sẽ giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, rèn các kĩ năng học tập khi tham theo tổ, nhóm nhỏ, cá nhân, tạo cơ hội cho trẻ giao lưu, trao đổi cảm xúc, phát triển toàn diện cho trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh của cô và trò lớp 5-6 tuổi A1 trong dịp hội giảng 20/10 vừa qua:

Vui chơi tại góc khám phá trải nghiệm
Thi đua trò chơi
Hoạt động âm nhạc: Hát và vận động theo nhạc "Cô giáo miền xuôi"
Trò chơi với chữ e, ê

Tác giả: Cô giáo Nguyễn Thị Thảo