A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giờ thể dục sáng của các bé lớp 3-4 tuổi A3

Bài tập thể dục buổi sáng khởi động cho một ngày mới, giúp cho các bé thêm khỏe mạnh, nhanh nhẹn, linh hoạt, thoải mái, sảng khoái và hào hứng hơn để tiếp tục tham gia vào chuỗi hoạt động tiếp theo trong ngày.

Như chúng ta đã biết, thể dục sáng hàng ngày có ý nghĩa vô cùng to lớn về giáo dục và sức khỏe cho trẻ em. Buổi sáng bé đến trường được tập các bài thể dục đơn giản, trẻ sẽ tích lũy được sự sảng khoái cho cả ngày.

Tập luyện như vậy nâng cao hoạt động của các cơ quan trên cơ thể, thúc đẩy sự phát triển của những kĩ năng vận động cần thiết, củng cố các nhóm cơ, hình thành tư thế đúng đắn.Trường mầm non TT Nhã Nam luôn tiến hành thể dục sáng hàng ngày cho trẻ vào một thời điểm nhất định. Các bài tâp được chọn lựa và sắp xếp theo một số quy định.Trước hết động tác phải phù hợp và hấp dẫn đối với trẻ. Bài tập phải có tác động hoàn thiện kĩ năng, gây sự hoạt động tích cực của các cơ quan hô hấp, tuần hoàn, các nhóm cơ...Chính vì thế vào giờ thể dục sáng tại trường mầm non TT Nhã Nam luôn nhận được rất nhiều sự hào hứng và tham gia tích cực từ các con và còn nhận được sự quan tâm từ các bậc phụ huynh mỗi khi đưa con đến lớp.

Sau đây là 1 số hình ảnh các bạn lớp mẫu giáo 3-4 tuổi A3 trong giờ thể dục sáng:

(Các bé xếp hàng để chuẩn bị cho giờ thể dục sáng)

(Các bé cùng cô khởi động trước khi vào bài tập)

(Trẻ cùng cô tập bài thể dục sáng)

Việc tập thể dục đều đặn hằng ngày vào mỗi buổi sáng giúp trẻ có cơ thể khỏe khoắn phát triển tốt về chiều cao cân, nặng cũng như thể lực và sự hoạt động của trẻ. Hãy duy trì cho trẻ thói quen luyện tập thể dục vào mỗi buổi sáng.


Tác giả: CTV Trần Thị Thu Hoài
Nguồn:Trường mnttnn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết