A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cùng các bạn nhỏ lớp 5 tuổi A2 trang trí và sắp xếp đồ dùng tại lớp học.

       Việc trang trí lớp học có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với trẻ là môi trường tốt cho trẻ vui chơi và học tập, là cơ hội để trẻ được tiếp xúc với cái đẹp từ đó phát triển tư duy, trí tưởng tượng phong phú cho trẻ, khơi gợi đam mê, sự thích thú của trẻ với cái đẹp, biết trân trọng, bảo vệ cái hay xung quanh chúng. Mặt khác tạo ra không gian làm việc thoải mái, thân thiện, hấp dẫn đối với các cô giáo và bạn bè. 

     “Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui” đây chính là câu nói mà từ lúc còn bé chúng ta đã được nghe cha mẹ, thầy cô dạy dỗ mình. Và quả đúng là như vậy, các bạn nhỏ rất thích thú và hứng thú với môi trường lớp học thật đẹp. Ngày ngày háo hức từ sớm để được bố mẹ đưa đến trường, gặp thầy cô và bạn bè. Đến lớp các con được tham gia nhiều hoạt động như: học hát, học múa, tô bài, học chữ, học toán… 

     Ngoài ra, các con biết cùng cô giáo trang trí tạo môi trường lớp học thêm đẹp mắt sáng tạo hơn. Với bạt chủ đề thay đổi qua những hình ảnh thể hiện riêng trong từng chủ đề. Và từng góc lớp thân thiện với nhiều cây xanh cây cảnh luôn xanh tươi. Đồ dùng đồ chơi được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp và dễ lấy ra khi các con chơi. Các con rất hứng thú khi được tham gia cùng trang trí với cô giáo và các bạn ở lớp. Qua mỗi chủ đề khi trang trí các con cũng phần nào hiểu hơn về nội dung chủ để mình đang học. 

      Dưới đây là một số hình ảnh tôi và các con cùng trang trí sắp xếp đồ dùng thường xuyên tại lớp 5 tuổi A2!

( Hình ảnh cô cùng các con làm tranh để trưng bày góc bé sáng tạo)

( Hình ảnh cắt dán trang trí chủ điểm chính)

( Hình ảnh các con sắp xếp đồ dùng góc phân vai)

( Hình ảnh cùng chăm sóc cây xanh góc khám phá trải nghiệm)

 


Tác giả: CTV: Lê Thị Huyền
Nguồn:Trường mnttnn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết