Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bé lớp MG 5-6 tuổi A1 với giờ học làm quen chữ cái i, t, c

Hoạt động làm quen chữ cái là một trong những hoạt động vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ mẫu giáo 5 tuổi. Làm quen với chữ cái không chỉ nhằm giúp trẻ biết được các mặt chữ cái và để phát âm chính xác khi nói mà còn tạo ra cho trẻ hứng thú học tiếng mẹ đẻ, làm tiền đề cho trẻ thích ứng với việc đọc, viết ở lớp 1

Hôm nay các bé lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A1 được làm quen với nhóm chữ cái i t c. Giờ học của các bé còn có sự góp mặt của các cô giáo trong trường mầm non thị trấn Nhã Nam. Các bé vô cùng hào hứng và tích cực tham gia các hoạt động cùng cô giáo của mình. 

Thông qua việc cho trẻ làm quen chữ cái, vốn từ của trẻ được nâng cao, trẻ được  tập nghe để phân biệt và tập phát âm các âm của Tiếng Việt, được làm quen với hình dáng cách sắp xếp các chữ thành từ, cách phát âm được chữ cái. Đối với trẻ mầm non chơi là hoạt động chủ đạo, việc học chữ qua trò chơi sẽ sinh động hơn, kích thích hứng thú cho trẻ nhiều hơn. Các trò chơi được vận dụng một cách linh hoạt theo chủ đề để thu hút sự tham gia của trẻ. 

Sau đây là 1 số hình ảnh giờ học làm quen với chữ cái của trẻ:

Giờ học của các con đã trôi qua thật nhanh, bạn nào cũng thích thú với giờ học chữ cái. Mong rằng các con sẽ luôn ngoan ngoãn và học thật giỏi!


Tác giả: CTV: Nguyễn Thị Huệ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan