Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

 Lớp 5-6T A2 hưởng ứng các hoạt động thi đua chào mừng 20/11

        Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 về cũng là thời điểm các thầy, cô giáo khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Hoà chung với không khí thi đua lập thành tích chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) của hàng triệu thầy, cô và học sinh trong cả nước, trường MN TT Nhã Nam đã có nhiều hoạt động hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

      Một phong trào tạo được không khí sôi nổi và rộng khắp trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh và có sức lan tỏa trong thời gian dài đó là phong trào thi đua Hội giảng. Tích cực thi đua lập thành tích chào mừng, cô giáo Nguyễn Thị Huệ và cô giáo Nguyễn Thị Thủy - giáo viên chủ nhiệm lớp 5-6 tuổi A2 đã đăng ký thực hiện các tiết hội giảng và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. 

      Có nhiều giờ dạy tốt, phát huy được năng lưc, phẩm chất, sự say mê sáng tạo, kích thích sự hưng phấn trong học tập của học sinh. Tinh thần tự học, tự rèn luyện, nâng cao nghiệp vụ sư phạm được thể hiện qua những tiết dạy và học. Các cô đã nỗ lực, mạnh dạn đổi mới phương pháp dạy và học, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả nhằm đem lại sự hứng khởi cho học sinh, kích thích tinh thần học tập của các em.

       Chào mừng ngày 20/11, cô trò lớp 5-6 T A2 trường MN TT Nhã Nam đã thi đua học tập tốt, các giờ học của lớp luôn sôi nổi các tiết học luôn được thay đổi các phương pháp học tập để thu hút học sinh tham gia học tập. Kết quả của các giờ dạy và giờ học của cô trò lớp 5TA2 đã đạt được kết quả tốt trong đợt thi đua này.

       Sau đây là một số hình ảnh của cô trò lớp 5-6T A2 thi đua dạy tốt học tốt:


Tác giả: Cô giáo Nguyễn Thị Thủy
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan