A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra ứng dụng CNTT lần thứ nhất năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, ngày 09/01/2020, trường MNTT Nhã Nam đã tổ chức kỳ kiểm tra ứng dụng CNTT dành cho giáo viên, nhân viên đang công tác, làm việc tại nhà trường.

Năm học 2020-2021, trường MN TT Nhã Nam có tổng số 24 giáo viên, nhân viên. Trong đó có 19 giáo viên và 5 nhân viên.Tham dự kỳ kiểm tra  có 13 giáo viên, 1 nhân viên y tế và 2 nhân viên nuôi dưỡng; tổng số  (Có 3 giáo viên nghỉ thai sản và 3 giáo viên là tổ trưởng, tổ phó các tổ chuyên môn đã tham dự kỳ kiểm tra cấp huyện và tổ trưởng tổ hành chính được miễn kiểm tra).

Trong thời gian 75 phút, các đồng chí giáo viên đã thực hiện các bài kiểm tra về thiết lập thư mục, thiết kế giáo án tổ chức hoạt động, xây dựng mạng nội dung, lập danh sách học sinh, thiết kế slide trình chiếu giáo án điện tử. Các đ/c nhân viên y tế và nuôi dưỡng thực hiện bài kiểm tra về soạn thảo văn bản, lập bảng tính tiền ăn, chia định lượng thức ăn... Bên cạnh đó, mỗi giáo viên, nhân viên còn thực hiện yêu cầu viết tin bài đăng tải trên website của nhà trường.

Nhìn chung, kỳ kiểm tra diễn ra nghiêm túc, có chất lượng. Thông qua kỳ kiểm tra, các đồng chí giáo viên, nhân viên đã được củng cố lại những kiến thức, kỹ năng đã học về ứng dụng CNTT trong thực hiện các nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ hàng ngày. Kết quả bài kiểm tra được sử dụng làm căn cứ để nhà trường xây dựng kế hoạch bồi dưỡng CNTT cho đội ngũ trong thời gian tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh về kỳ kiểm tra:

 

CTV: Nguyễn Thương


Tác giả: Cô giáo Nguyễn Thị Thương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết