Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non TT Nhã Nam tham dự Hội thi "Bé khỏe, đẹp, sáng tạo" cấp cụm huyện năm học 2020 – 2021.

Căn cứ Kế hoạch số 19/KH-GDĐT ngày 25/9/2019 của Phòng GD&ĐT huyện Tân Yên về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục mầm non năm học 2020 - 2021; Công văn HD số 432/HD -PGD&ĐT - GDMN ngày 08 tháng 12 năm 2020 của Phòng GD&ĐT Tân Yên về hướng dẫn tổ chức Hội thi “Bé khỏe, đẹp, sáng tạo” của bậc học mầm non huyện Tân Yên, sáng ngày 31/03/2021, Trường mầm non TT Nhã Nam tham gia Hội thi “Bé khỏe đẹp, sáng tạo” cụm mầm non số 3 năm học 2020-2021 và đã thành công tốt đẹp.

Hội thi rất vinh dự được đón Đồng chí Phan Thị Hoa - Chuyên viên mầm non huyện Tân Yên, đại diện BGH các trường mầm non trong cụm MN số 3 (Bao gồm: Trường MN Quang Tiến, Đại Hóa, Phúc Sơn, Lan Giới, TT Nhã Nam và Nhã Nam), các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các ngành đoàn thể trong các xã về dự và tặng hoa, quà chúc mừng Hội thi. Đây là niềm cổ vũ động viên rất lớn đối với  tất cả các cán bộ quản lý, giáo viên và các đội thi Cụm MN số 3.

Đồng chí Nguyễn Thị Chuyên - Cụm trưởng cụm mầm non số 3 - Hiệu trưởng trường MN Quang Tiến đã khai mạc hội thi với mong muốn: Thông qua hội thi tạo cơ hội cho trẻ được thể hiện năng khiếu sở trường của mình, trẻ được giao lưu với bạn bè, phát triển kỹ năng giao tiếp mạnh dạn hơn trong cuộc sống hàng ngày. 

Mỗi đội tham gia phải trải qua 3 phần thi: Phần 1: Chào hỏi. Phần 2: Bé khỏe đẹp. Phần 3: Bé sáng tạo. Sau  3 phần thi, các đơn vị đã xây dựng được tiết mục phong phú, đa dạng, có sự đầu tư dàn dựng, về trang phục và âm nhạc tạo ra được sự bất ngờ lớn cho Ban Giám khảo và người xem.

Một số hình ảnh dự thi của trường MN TT Nhã Nam được ghi lại:

 

Kết thúc Hội thi trường mầm non TT Nhã Nam đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và vinh dự nhận giải nhì của hội thi.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Chuyên cụm trưởng cụm MN số 3 đã đánh giá cao sự chuẩn bị kịch bản, nội dung chất lượng của các tiết mục và ghi nhận kết quả của các đội dự thi, đồng thời biểu dương chất lượng dạy học, rèn luyện hăng say của những cô giáo trong cụm MN số 3.

Qua hội thi là dịp để các cháu cùng vui chơi, trò chuyện, giao lưu học hỏi, thể hiện tài năng và sự sáng tạo, giúp trẻ có thêm nhiều kiến thức từ cô và các bạn. Từ đó giúp các cháu mạnh dạn tự tin trước tập thể, linh hoạt ứng xử nhanh, nhạy bén trước các tình huống cô đưa ra, từ đó kiến thức của trẻ cũng được hình thành và củng cố hơn.

Hội thi để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bé và các bậc phụ huynh. Hội thi là hoạt động thường niên nhằm mục đích tạo điều kiện cho các bé rèn luyện, phát triển các kỹ năng nhận thức, sự sáng tạo vận động, sự khéo léo qua đó giúp các bé ngày một hoàn thiện hơn.

Trên đây là kết quả hội thi  “Bé khỏe đẹp, sáng tạo ” năm học 2020- 2021. Tập thể CBGV, NV trường mầm non TT Nhã Nam rất mong được sự quan tâm hơn nữa của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể trong toàn TT và các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm giúp đỡ, phối kết hợp với nhà trường cùng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho trẻ được tham gia các hoạt động trải nghiệm  để góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ để giúp trẻ phát triển cân đối và toàn diện với mục tiêu “ Hãy dành cho trẻ em những gì tốt đẹp nhất”.  

Ctv: Nguyễn Thị Huyên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục