Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CẢM XÚC NGÀY KHAI TRƯỜNG - Tác giả: Vũ Hiên

     Mùa tựu trường năm nay thật đặc biệt! Do dịch COVID vẫn diễn ra phức tạp nên các bạn nhỏ không thể đến trường trực tiếp gặp các cô, bạn bè, không cờ hoa náo nức, nhưng vẫn thật nhiều cung bậc cảm xúc không thể nào quên.

     

Kính thưa các bậc phụ huynh và các bé học sinh yêu quý!

Những cơn mưa mùa hạ đã qua, những chú ve đã không còn kêu inh ỏi, hoa phượng cũng ngừng khoe sắc. Cái nắng hè được xua đi bởi tiếng trống khai trường rộn rã, báo hiệu một năm học mới lại bắt đầu, hứa hẹn bao ước mơ, khát vọng và đam mê…

Mùa tựu trường năm nay thật đặc biệt! Do dịch COVID vẫn diễn ra phức tạp nên các con học sinh không thể đến trường trực tiếp gặp các cô, bạn bè, không cờ hoa náo nức, nhưng vẫn thật nhiều cung bậc cảm xúc không thể nào quên. Và chúng tôi - những CBGVNV trường Mầm non TT Nhã Nam nói chung, giáo viên lớp 3TB2 nói riêng cũng không khỏi bồi hồi, xúc động, bởi chúng tôi lại được chào đón, được chăm sóc các con học sinh từng bữa ăn giấc ngủ, được dạy các con những bài học hay, chắp cánh cho các con tới những chân trời tri thức mới.

   Năm học 2021 – 2022 là một năm học đặc biệt của các cô giáo cũng như của các bạn nhỏ. Một sự thay đổi từ 2 ngôi trường MN TT Nhã Nam và MN Nhã Nam nay về chung thành một ngôi trường, một ngôi trường khang trang sạch đẹp.

 

 Ảnh: Tập thể CBGV trường MN TT Nhã Nam

 

 Ảnh minh họa: cô Hiệu trưởng và khách đến thăm trường

 

  Để có được như vậy cũng nhờ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự chỉ đạo của ban giám hiệu, sự cố gắng của các cô giáo trong trường MN TT Nhã Nam, sự ủng hộ quan tâm của các bậc cha mẹ, các ban ngành đoàn thể.

  Với mục tiêu Xây dựng trường mầm non “Xanh - An toàn - Thân thiện - Hạnh phúc”, tập thể CB-GV-NV nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học, mang đến cho trẻ sự gần gũi và yêu thương để “Mỗi ngày đến trường của bé thật sự trở thành một ngày vui, một ngày hạnh phúc”.

 

Ảnh lao động

 

Nhân dịp năm học mới, trường mầm non TT Nhã Nam, các cô giáo lớp 3B2 xin kính chúc các bậc phụ huynh, chúc các bé luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và bình an! Cám ơn các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường!

    

Ảnh chụp các bé

 

CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021 – 2022

                                                                                                  


Tác giả: Vũ Thị Hiên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan