Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cảm xúc ngày khai trường - Tác giả: Lê Huyền - Ngọc Lân

       Tháng 9 hàng năm thường mang lại cảm xúc đặc biệt của mùa tựu trường, nhất là với những ai làm nghề giáo viên mầm non như chúng tôi. Lẽ ra giờ này, các cô giáo và các con đã rộn ràng cờ hoa mừng lễ khai giảng - sự kiện lớn khởi đầu cho một năm học mới. Đúng là một năm học thật đặc biệt đến với các con. 

      Tháng 9 hàng năm thường mang lại cảm xúc đặc biệt của mùa tựu trường, nhất là với những ai làm nghề giáo viên mầm non như chúng tôi . Lẽ ra giờ này, các cô giáo và các con đã rộn ràng cờ hoa mừng lễ khai giảng - sự kiện lớn khởi đầu cho một năm học mới.

      Tuy nhiên, năm nay do dịch bệnh phải giãn cách xã hội, cô giáo và các con đều không được tham gia “Ngày hội đến trường của bé” . Buổi lễ khai giảng được tổ chức ngắn gọn nhưng rất trang nghiêm. Trường MN TT Nhã Nam đã được nhận cờ thi đua của tỉnh Bắc Giang. Bên cạnh đó có sự quan tâm của các ban ngành đoàn thể thường xuyên quan tâm tới cô và trò của nhà trường. Chúng tôi đã rất vui mừng xúc động và cùng đồng nghiệp viết lên những dòng tâm sự từ đáy lòng mình.

( Ảnh nhận cờ thi đua của Tỉnh Bắc Giang )

( Ảnh: Đ/c Nguyễn Ngọc Nam - PCT Hội đồng đội Tỉnh Bắc Giang tặng quà )

      Một năm học mới lại bắt đầu, chúng tôi từ hai ngôi trường nhỏ nay đã sáp nhập thành một ngôi trường mới khang trang rộng rãi hơn. Ngôi trường với 48 cán bộ giáo viên nhân viên  đã cùng nhau đoàn kết xây dựng , tạo lên một môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ. Hàng ngày, chúng tôi những cán bộ giáo viên, nhân viên đã luôn hăng say lao động, trang trí môi trường trong và ngoài lớp để kịp đón các con vào năm học mới.

 

      ( Ảnh tập thể CBGV - NV trong nhà trường )

(Ảnh trang trí lớp ) 

 

( Những hình ảnh tập thể CBGV lao động chuẩn bị cho năm học mới) 

       Có thể nói giáo viên mầm non như người mẹ thứ 2 của các con, chúng tôi bên trẻ 10 tiếng mỗi ngày, được chứng kiến các con thay đổi, trưởng thành theo thời gian. Đó là niềm hạnh phúc không thể đong đếm được. Với lòng nhiệt huyết yêu nghề mến trẻ, chúng tôi luôn giành cho các con những tình cảm tốt đẹp nhất. Không chỉ là giáo viên chúng tôi mà các bậc phụ huynh và các con cũng rất háo hức để được tới trường. Các con được đến lớp gặp các cô, các bạn được tham gia các hoạt động của trường, của lớp. Các bậc phụ huynh luôn đặt niềm tin gửi gắm các con cho nhà trường và cô giáo để yên tâm đi làm việc.

 

( Ảnh trẻ vui chơi khu trải nghiệm ) 

       Bước vào năm học mới 2021 -2022 chúng tôi cán bộ giáo viên trong  nhà trường luôn luôn làm tốt công tác nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đảm bảo các điều kiện tốt trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid. Chúng tôi vẫn luôn hướng tới một năm học gặt hái thật nhiều thành công . Chúc các con một năm học mới luôn chăm ngoan học giỏi xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

CTV: : Lê Thị Huyền - Nguyễn Thị Ngọc Lân 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan