Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CẢM XÚC NGÀY KHAI TRƯỜNG NĂM HỌC 2021 - 2022 - Tác giả: Nguyễn Thị Khuê - Nguyễn Thị Thủy

Ngày khai trường - một cảm xúc đặc biệt!

Năm học 2021 – 2022 là một năm học thật đặc biệt khi hai trường sáp nhập là một mang tên là: “Trường MN Thị trấn Nhã Nam.” Cảm xúc trong tôi thật đặc biệt khi năm học mới bắt đầu, đó là tôi được làm việc trong một môi trường mới, có những đồng nghiệp mới, tôi đã có một gia đình lớn hơn mọi thứ giống như ngày đầu tôi đến trường vậy. Mặc dù, từ 2 trường khác nhau nhưng khi về đây bằng lòng yêu nghề mến trẻ chúng tôi đã hòa vào cùng nhau, có thể còn chưa biết hết tên nhau nhưng vì thực hiện nhiệm vụ chung để các con có một ngày khai giảng có ý nghĩa. Trong cái nắng nóng, oi bức, nghe đâu đây vẫn có tiếng những tiếng cười đùa vang lên, với tinh thần hăng say, sáng tạo, tích cực, khẩn trương, chủ động đã tiến hành chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho năm học mới.

Hình ảnh CBGVNV trường MN TT Nhã Nam

Lần đầu tiên chúng tôi có thể đẩy xe đất nặng như vậy

Hình ảnh CBGV lao động giữa trời nắng

Hình ảnh trang trí chủ đề trường Mầm non

 

Nhà trường cùng toàn thể CBGVNV đã chuẩn bị rất chu đáo cho ngày khai trường. Thế nhưng, lần đầu tiên cô và các con đã  có một ngày khai trường  thật đặc biệt! Nắng thu vẫn nhuộm vàng những con đường rực rỡ sắc hoa, nhưng bóng dáng người chen chúc trên các ngả đường đưa trẻ bước vào ngày hội lớn vắng hẳn. Các cô vẫn đến trường nhưng không còn thấy hình ảnh hăm hở tới trường với quần áo đẹp, bóng bay, cờ Tổ quốc, cũng không thấy những  khuôn mặt ngây thơ bỗng ngơ ngác, thậm chí là khóc òa ngay trong lễ khai giảng. Bởi dịch bệnh Covid-19 vẫn đang hoành hành đã cướp đi khoảng khắc bình yên của  cô và các con. Mỗi năm lễ khai trường đều mang lại những cảm xúc riêng nhưng hôm nay, buổi lễ khai trường trở nên đặc biệt hơn tất cả những khai trường trước đó vì giữa mùa Covid. Không quá tưng bừng náo nhiệt như những năm học trước, song với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, nhà trường đã lựa chọn khai giảng không có các con nhưng buổi lễ đã để lại những dấu ấn khó quên cho một năm học mới bắt đầu.

 

Hình ảnh nhà trường nhận cờ thi đua của tỉnh trong lễ khai giảng

Hình ảnh CBGVNV  và các ban ngành đoàn thể dự buổi lễ khai giảng

 

Năm học 2021 – 2022 đã đến, chúc các cô giáo một năm học mới an vui, hạnh phúc với nhiều kết quả tốt trong giảng dậy, chúc các thiên thần bé nhỏ của trường MN TT Nhã Nam luôn chăm ngoan, mạnh khỏe và đón nhận thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và tình yêu vô bờ của các cô và những người thân yêu của các con. Chúc các con có một năm học bình an!

 


Tác giả: CTV: Nguyễn Thị Khuê - Nguyễn Thị Thủy
Tổng số điểm của bài viết là: 81 trong 22 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan