Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bài dự thi "Điều cô muốn nói" - Tác giả: Nguyễn Thảo - Nguyễn Thương

Một năm học mới đã bắt đầu, cô và trò trường Mầm non thị trấn Nhã Nam lại bắt đầu chặng đường mới của hành trình khám phá tri thức. Có thật nhiều cảm xúc trào dâng trong những ngày bước vào năm học mới, cô Thảo và cô Thương sẽ viết lên đây, lưu giữ lại để trở thành những kỷ niệm quý giá, về một năm học đặc biệt - năm học bắt đầu mà thiếu đi lễ khai giảng, năm học mà cô trò lần đầu tiên được biết đến nhau, vì trước đó, các cô và các con không chung một mái trường... 

Kính nhờ các bố mẹ hãy đọc cho các con nghe lá thư hai cô gửi tới các con trong những ngày đầu năm học mới này nhé. Cảm ơn các bố mẹ rất nhiều!

----------------------

Gửi các thiên thần của lớp học 5-6 tuổi B1 thân yêu!

Hôm nay, ngày đầu tiên của năm học mới, cô Thảo và cô Thương được đón các con đến lớp. Chắc hẳn các con đã rất bỡ ngỡ phải không? Hai cô giáo của lớp mình lạ quá, các con chưa gặp bao giờ, dù các con đã học ở trường mình mấy năm rồi. 

Đó là vì hai ngôi trường Mầm non Nhã Nam và Mầm non Thị trấn Nhã Nam đã sáp nhập lại, trở thành một ngôi trường duy nhất. Từ hôm nay, ngôi trường chúng mình học đã mang một tên gọi mới: Trường Mầm non Thị trấn Nhã Nam. Trường mình sẽ đông các bạn hơn, đông cô giáo hơn, chắc chắn sẽ vui hơn rất nhiều. Nhiều điều mới lạ và bất ngờ đang chờ đón các con khám phá. Năm học cuối dưới mái trường mầm non, các con hãy vui chơi và học tập thật vui vẻ nhé. Hai cô sẽ luôn ở bên và đồng hành cùng các con. Vì cô Thương, và cả Cô Thảo nữa, đều yêu các con rất nhiều, luôn mong chờ để được gặp các con trên lớp.

Cảm ơn vì các con đã đến với hai cô, cho hai cô được chăm sóc và yêu thương các con. Cảm ơn vì cả lớp mình đã thật khỏe mạnh và khôn lớn như ngày hôm nay. 

Những điều muốn nói, các cô sẽ dần dần nói hết với chúng mình nhé. Còn bây giờ, các con hãy cùng bố mẹ xem một đoạn video. Đây là món quà đầu năm học mới, như một lời chào đầy yêu thương từ cô Thảo và cô Thương gửi đến các con. Chúng mình hãy cùng ngắm nhìn ngôi trường, lớp học; ngắm nhìn các bạn nhỏ đáng yêu của Gia đình 5-6 tuổi B1 nhé!

Chúc các con và bố mẹ xem video thật vui vẻ. Hẹn gặp lại các con ở lớp. Yêu các con thật nhiều!

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan