Bài dự thi: NGÀY KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT CỦA TRƯỜNG MNTT NHÃ NAM NĂM HỌC 2021- 2022 - Tác giả: Ngọc Ánh -Thu Huyền - Hoài Nhi

Tâm thư ngày khai giảng năm học mới vắng bóng các con thơ .

Nhóm tác giải: Hoài Nhi, Thu Huyền, Ngọc Ánh

NGÀY KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT CỦA TRƯỜNG MNTT NHÃ NAM

NĂM HỌC 2021- 2022

Chúc mừng năm học mới 2021 - 2022!

Kính thưa quý Phụ huynh học sinh, thưa các đồng chí CBGV, NV và các bé Trường mầm non thị trấn Nhã Nam kính mến!

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu. Một mùa thu mới đánh dấu sự khởi đầu của một năm học mới. Hôm nay, ngày 05/9/2021 là “Ngày hội đến trường của bé”, nhưng do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp, để đảm bảo sức khỏe nên các bé không đến dự "Ngày hội đến trường của bé được"

Các cô ai cũng trong tâm trạng:

"Lần đầu tiên Khai giảng

Không có hoa, có cờ

Cô giáo ngồi máy tính

Thương nhớ đàn con thơ"

Tuy biết rằng các con sẽ không được đón chào một năm học mới đầy vui tươi trong sắc rực của hoa, cờ, nhạc nhưng các cô giáo vẫn ngày đêm hăng say miệt mài từ khâu chuẩn bị như dọn dẹp, đến trang trí nhóm lớp mình sao cho thoáng sáng và xanh, các cô không quản ngại trưa nắng hay tối muộn, tạm gác công việc gia đình sang bên để tình yêu dành cho trường lớp các con được vẹn toàn.

Các cô trồng cây xanh tạo môi trường xanh sạch đẹp cho trường lớp

Ngoài cây xanh, các cô cũng không quên trồng rau chuẩn bị bữa ăn an toàn, đảm bảo cho các con

Dành tất cả tình yêu thương trọn vẹn cho các con dù có vất vả tới đâu

Và trong ngày hôm nay, Ngày khai giảng trường Mầm non thị trấn Nhã Nam vinh dự hân hoan được đón nhận sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, Đảng ủy, UBND thị trấn; sự tham dự của các cô giáo, những thành viên đầy tâm huyết, nhiệt tình, yêu trường, yêu lớp, đã chung tay chăm sóc giáo dục rất nhiều thế hệ mầm non của địa phương thị trấn Nhã Nam trong những năm qua.

Năm học 2021-2022 sẽ là năm học với nhiều thách thức mới, bởi chúng ta phải thực hiện nhiệm vụ kép “Vừa thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch COVID-19, bảo đảm an toàn trường học, vừa ra sức phấn đấu khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ năm học, đáp ứng yêu cầu đổi mới và bảo đảm chất lượng giáo dục”. Tôi tin tưởng rằng, với sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành đoàn thể, sự tin tưởng và ủng hộ của các bậc phụ huynh học sinh, cùng tất cả sự tâm huyết, nỗ lực, chủ động, sáng tạo của cô và trò trường Mầm non thị trấn Nhã Nam sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi mới!

Trước thềm năm học mới, xin kính chúc toàn thể đội ngũ CBGV, NV; Quý phụ huynh và các bé yêu luôn mạnh khỏe, an toàn trong mùa dịch, hẹn gặp lại các bé yêu trong thời gian sớm nhất!

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng đặc biệt này:

Ông: Nguyễn Viết Toàn – Chủ tịch Huyện Tân Yên trao tặng cờ thi đua cho nhà trường.

Ông: Nguyễn Ngọc Nam phó chủ tịch hội đồng đội tỉnh Bắc Giang – thăm trường và tặng quà.

Bà: Nguyễn Thị Lan Hương – Trưởng phòng tài chính huyện Tân Yên tặng quà.

Ông: Nguyễn Huy Ngọc – Bí thư Đảng ủy thị trấn Nhã Nam tặng quà

Ông: Nguyễn Văn Bích – Chủ tịch ủy ban nhân dân thị trấn Nhã Nam tặng quà nhân ngày khai giảng.

Bà Nguyệt – Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn Nhã Nam thăm và tặng quà

Ông Đào Trọng Lưu –Bí thư đoàn thanh niên thị trấn Nhã Nam thăm và tặng quà

Bà Trần Thị Quý – Hội trưởng hội phụ huynh học sinh tặng quà nhân ngày khai giảng

Tập thể giáo viên, nhân viên trường mầm non thị trấn Nhã Nam hân hoan đón chào năm học mới!

Buổi lễ được tổ chức trong niềm vui hân hoan phấn khởi chào đón năm học mới với bao niềm hy vọng. Với tinh thần đoàn kết, sự đóng góp sức lực và trí tuệ của tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên, cùng các con thân yêu, chúng tôi sẽ cùng nhau cố gắng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới!

Nhóm tác giả: Thu Huyền, Hoài Nhi, Ngọc Ánh

Tác giả: Nhóm tác giả: Hoài Nhi, Thu Huyền, Ngọc Ánh