Khảo sát kiến thức chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ năm học 2020-2021

Hoạt động khảo sát kiến thức (điều tra nhận thức) của các bậc phụ huynh thường niên nhằm mục đích thăm dò, tham khảo quan điểm của phụ huynh về hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ; trên cơ sở đó nhà trường tuyên truyền, phổ biến tới các bậc cha mẹ kiến thức chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ theo khoa học, giáo dục trẻ theo hướng lấy trẻ làm trung tâm; nhằm tạo điều kiện tốt nhất để trẻ phát triển toàn diện.

Năm học 2020-2021, Trường MN TT Nhã Nam triển khai hoạt động khảo sát kiến thức chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ tới 100% phụ huynh có con em đang theo học tại trường.

* Nội dung: Trả lời câu hỏi về kiến thức chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ bằng cách tích chọn đáp án Đúng/ Sai

* Thời gian: Từ ngày 24/11/2021 đến hết ngày 27/11/2021.

* Hình thức: Khảo sát trực tuyến và phiếu khảo sát.

- Khảo sát trực tuyến tại ĐÂY

- Thực hiện phiếu khảo sát: Tải file đính kèm phía dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp giáo viên chủ nhiệm để nhận phiếu khảo sát, thực hiện và gửi lại cho giáo viên chủ nhiệm để thống kê, tổng hợp.

Trong quá trình thực hiện phiếu khảo sát, quý phụ huynh có thể tham khảo các nguồn tài liệu hoặc trao đổi với giáo viên chủ nhiệm để lựa chọn thông tin một cách chính xác nhất.

Trân trọng!