A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những hoạt động thiết thực của giáo viên trong những ngày nghỉ học phòng chống dịch

        Theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, học sinh đã được nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid - 19. Trong những thời gian trực ở trường chúng tôi những người giáo viên vẫn luôn thực hiện tốt những công việc chuyên môn của mình : hướng dẫn trẻ ôn luyện kiến thức ở nhà; làm vệ sinh trường lớp, lao động ngoài vườn rau, vườn hoa; làm đồ dùng đồ chơi trang trí lớp... Tuy vất vả là vậy nhưng chúng tôi cảm thấy rất vui vẻ và tràn ngập niềm vui khi làm cùng những người đồng nghiệp của mình hàng ngày. 

       Trước những diễn biến hết sức phức tạp của dịch Covid - 19, có lẽ thời gian học sinh nghỉ học sẽ còn phải kéo dài. Biết bao khó khăn đã bao trùm lên toàn nghành Giáo dục và Đào tạo trong thời điểm này, nhưng với tinh thần đồng lòng không ngại khó khăn những cán bộ giáo viên vẫn luôn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Theo nhiều giáo viên đây là thời điểm có thể tận dụng quỹ thời gian trống để thực hiện được rất nhiều công việc có ích cho trường lớp của mình. 

       Những ngày vừa qua, ghi nhận tại trường lớp của chúng tôi đã đổi mới rất đẹp và sáng tạo nhờ đôi bàn tay khéo léo chịu khó vất vả của tập thể cán bộ giáo viên trong trường. Vườn trường được điểm thêm những màu sắc, họa tiết trang trí phong phú hơn. Làm được những việc làm có ích trang trí trường lớp thêm đẹp hơn chúng tôi cảm thấy mình có trách nhiệm hơn, góp phần thực hiện hiệu quả vào công tác phòng chống dịch. Và luôn sẵn sàng chào đón các con đi học trở lại.

       Dưới đây là 1 số hoạt động việc làm chúng tôi đã thực hiện trong thời gian nghỉ dịch vừa qua

( Hình ảnh quét dọn vệ sinh sân trường ) 

( Hình ảnh cùng nhau cuốc đất trồng cây trong vườn hoa)

( Hình ảnh chăm sóc vườn rau )

( Hình ảnh nhổ cỏ vườn hoa )

( Hình ảnh làm đồ dùng đồ chơi) 

( Sắp xếp đồ dùng đồ chơi triển lãm đồ dùng đồ chơi cấp trường )


Tác giả: CTV: Lê Thị Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết