Công khai Báo cáo tự đánh giá và Biên bản khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá ngoài đối với Trường MN TT Nhã Nam

Thực hiện Quyết định số 235/QĐ-SGDĐT ngày 06/4/2021 của Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Giang về việc thành lập Đoàn đánh giá ngoài các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông tháng 4 năm 2021, ngày 04/5/2021, Đoàn đánh giá ngoài đã tiến hành làm việc phiên khảo sát chính thức đối với trường Mầm non Thị trấn Nhã Nam ttheo Kế hoạch kèm theo Quyết định số 235/QĐ-SGDĐT ngày 06/4/2021 của Giám đốc Sở GD&ĐT.

Báo cáo Tự đánh giá của trường MN TT Nhã Nam và Biên bản khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá ngoài được niêm yết công khai tại bảng công khai, bảng tuyên truyền và cổng thông tin điện tử của nhà trường để tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và nhân dân được biết.

Thời gian: Công khai liên tục từ ngày 06/5/2021 đến hết ngày 06/6/2021./.